3 tiêu chí lựa chọn vách ngăn vệ sinh

Trên thị trường Việt Nam chúng ta hiện nay, để đảm bảo cho một không gian vệ sinh hoàn toàn hiện đại, sạch sẽ và an toàn, hầu hết các chủ đầu tư của các nhà vệ sinh công cộng đều lựa chọn sản phẩm vách ngăn đi kèm phụ kiện vách ngăn cho nhà vệ sinh. Tuy nhiên tiêu chí lựa chọn vách ngăn vệ sinh thì không phải ai cũng nắm rõ được.

Xem thêm thông tin tại danh mục: Nội thất khác

3 tiêu chí lựa chọn vách ngăn vệ sinh

Tiêu chí lựa chọn vách ngăn vệ sinh

  • Lựa chọn chất liệu cho vách ngăn vệ sinh

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh thông thường trên thị thị trường Việt Nam chúng ta hiện nay có 2 loại phổ biến. Hai loại vật liệu vách ngăn chịu nước vệ sinh này đều có những ưu và nhược điểm riêng của mình và giá thành của mỗi loại cũng khác nhau. Do đó các quý khách hàng nên tham khảo trước khi lựa chọn vách ngăn vệ sinh.

Vách ngăn vệ sinh compact HPL

Chất liệu nhựa Compact hpl có thể nói là nguyên liệu ưa chuộng nhất hiện nay của dòng sản phẩm vách ngăn vệ sinh cao cấp. Chất liệu nhựa Compact hpl khá là phù hợp cho việc dựng các vách ngăn vệ sinh cho toàn bộ môi trường nhà vệ sinh. Và công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới chúng tôi, một nhà phân phối lớn các vách ngăn vệ sinh chúng tôi cũng luôn khẳng định với quý khách rằng đây là dòng nguyên liệu tạo nên các vách ngăn vệ sinh tuyệt vời nhất hiện nay. Và vách ngăn compact hpl đã tự chứng minh được rằng chúng mang lại những điều tuyệt vời nhất cho ngành xây dựng nhà vệ sinh chống nước

-Với khung nhôm định hình,phụ kiện đồng bộ vách ngăn vệ sinh compact HPL bằng inox không gỉ hoặc nhôm tạo cho công trình phụ một không gian đẹp,không kém phần hiện đại.

-Màu sắc của vách ngăn vệ sinh compact HPL rất đa dạng phù hợp với mọi không gian, phù hợp mọi lứa tuổi tạo nên tính thẩm mỹ cao cho khu vực nhà vệ sinh.

Tham khảo thêm qua bài viết : Phụ kiện vệ sinh – Tay nắm cửa vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh MFC chống ẩm nhập khẩu :

Vách ngăn vệ sinh mfc này được làm từ chất liệu gỗ MFC được cấu tạo từ sự kết hợp giữa các hạt gỗ và keo công nghiệp ép dưới áp suất cao,tạo nên sự bền vững đi cùng với lõi gỗ màu xanh có khả năng chống ẩm tốt, loại chất liệu gỗ MFC cấu thành nên vách ngăn vệ sinh này rất thích hợp sử dụng trong môi trường ẩm ướt của nhà vệ sinh.

Bề mặt của vách ngăn vệ sinh MFC đi kèm phụ kiện vách ngăn vệ sinh được phủ một melamine cao cấp chống trầy xước,bám bụi,chống cháy và không hề chịu ảnh hưởng do thay đổi dưới tác động của thời tiết.

Nhờ việc các nhà thiết kế đã giữ được những vân gỗ tự nhiên, phụ kiện đi kèm đồng bộ vách vệ sinh MFC cũng có tính thẩm mỹ cao tạo sự thân thiện với môi trường và cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Vách ngăn vệ sinh hầu hết trên thị trường hiện nay đều có trọng lượng nhẹ,dễ dàng lắp đặt và rất dễ tháo dỡ.

  • Lựa chọn màu sắc phụ kiện phù hợp cho vách ngăn vệ sinh

Thông thường các loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh chủ yếu được làm từ inox do đó nó có màu như inox.Tuy nhiên cũng có nhiều nhà sản xuất phụ kiện vách ngăn vệ sinh với đa đạng nhiều màu khác nhau. Hiện nay có rất nhiều loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh phủ màu, mạ bạc với các màu sắc đẹo mắt phù hợp.

  • Lựa chọn phụ kiện đi kèm  vách ngăn vệ sinh theo tấm vách ngăn vệ sinh

Tiêu chí lựa chọn vách ngăn vệ sinh

Nếu trường hợp các quý khách hàng lựa chọn được tấm vách ngăn vệ sinh ưng ý đối với mình mình, do đó quý khách hàng nên cân nhắc để lựa chọn loại vách ngăn vệ sinh thật sự phù hợp. Những loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh inox đi kèm thường phù hợp cho tấm vách ngăn chịu nước compact hpl, còn những loại vách ngăn gỗ thường phù hợp với những loại vách ngăn vệ sinh MFC

Hy vọng rằng với 3 tiêu chí trên thì quý độc giả sẽ lựa chọn được cho công trình của mình những chất liệu vách ngăn vệ sinh ưng ý và chất lượng nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu cần báo giá vách ngăn vệ sinh nhé !

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...