2 loại vách ngăn vệ sinh phổ biến nhất thị trường

Trên thị trường thiết kế nhà vệ sinh hiện nay, để đảm bảo cho một không gian vệ sinh hoàn toàn hiện đại, sạch sẽ và an toàn, các nhà vệ sinh công cộng đều lựa chọn sản phẩm vách ngăn cho nhà vệ sinh. Ngày hôm nay Công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới sẽ giới thiệu tới quý độc giả 2 tiêu chí quan trọng để lựa chọn vách ngăn vệ sinh cho công trình của bạn.

Xem thêm thông tin tại danh mục: Nội thất khác

2 loại vách ngăn vệ sinh phổ biến nhất thị trường

Những loại vách ngăn vệ sinh phổ biến nhất thị trường

Vách ngăn vệ sinh Compact HPL

Vach ngan ve sinh Compact HPL được sản xuất theo tiêu chuẩn EU bằng cách bão hòa nhiều lớp giấy kraft cùng với nhựa Phenolic, bề mặt vách ngăn vệ sinh Compact HPL được phủ 1 lớp melamine tráng bóng. Tất cả các lớp giấy kraft, nhựa Phenolic và melamine trong Vách ngăn vệ sinh Compact HPL ách ngăn vệ sinh Compact HPL được hợp nhất với nhau dưới nhiệt độ và áp suất cao .Nhờ vậy mà các phân tử nước cũng như các phân tử của các chất có tính oxi hóa cao không thể xâm nhập vào bên trong để phá hủy tấm vách ngăn vệ sinh Compact HPL .

Vách ngăn cho nhà vệ sinh tấm Compact HPL có khả nawg chịu nước hoàn toàn, chống nấm mốc tối đa, dễ dàng vệ sinh. Vách ngăn vệ sinh Compact HPL với vách dày 12mm, phụ kiện đồng bộ inox bao gồm: Bản lề tự đóng, chân tăng chỉnh, khóa, tay nắm, móc treo áo và ke định vị. Đi kèm là hệ nhôm nóc và hèm cửa là nhôm sơn tĩnh điện màu ghi sáng.

Bề mặt tấm vách ngăn vệ sinh Compact HPL  là lớp melamine nhẵn cho khả năng chống bám bẩn và chịu chùi rửa cao. Màu sắc bề mặt vách ngăn vệ sinh Compact HPL cũng khá phong phú để lựa chọn.

Tham khảo thêm qua bài viết: Cách dùng vách ngăn thông minh cho gia đình bạn

Vách ngăn vệ sinh MFC chịu ẩm

Vách ngăn vệ sinh MFC được chế tạo từ loại gỗ công nghiệp được sản xuất từ các hạt gỗ liên kết bởi keo công nghiệp và được ép dưới áp suất cao. Bề mặt Vách ngăn vệ sinh MFC được phủ một lớp melamine chống xước, chống nước. Tấm MFC được sử dụng làm vách ngăn vệ sinh cao cấp MFC hay trong sản xuất đồ nội thất cao cấp các loại như bàn, tủ, kệ…

Sử dụng tấm MFC làm vách ngăn vệ sinh trong các công trình là một trong những ứng dụng khá phổ biến của loại tấm này. Tuy nhiên, Vách ngăn vệ sinh MFC cần phải được làm tăng khả năng chống chịu trong môi trường ẩm, ướt bằng cách thay thế keo công nghiệp thường bằng keo xanh có tính kháng nước cao. Vách ngăn vệ sinh MFC nên ết hợp với các loại nhôm hèm, nhôm U và biện pháp thi công phù hợp để cho ra sản phẩm vách ngăn vệ sinh MFC có tính kinh tế và giá trị sử dụng cao nhất.

Lựa chọn vách ngăn vệ sinh dựa vào không gian xung quanh

Tùy vào không gian khu vực vệ sinh và các nội thất khác mà quý độc hãy lựa chọn riêng cho mình một sản phẩm vách ngăn vệ sinh chất lượng hợp với màu tone của tường, nhưng nếu lựa chọn được các loại vách ngăn vệ sinh có hoạt tiết trên vách ngăn thì càng tốt sẽ giúp cho không gian phòng vệ sinh thêm sinh động hơn. Hoạt tiết ở đây bao gồm: lá, hoa, con vật,… được in lên mặt vách ngăn nhà vệ sinh và được phủ một lớp đặc biệt để đảm bảo độ bóng cho tấm vách ngăn vệ sinh và bảo vệ được nó.

Những loại vách ngăn vệ sinh phổ biến nhất thị trường

Hãy dựa vào 2 yếu tố: màu sắc, loại vách ngăn để có thể chọn lựa đúng loại vách ngăn vệ sinh để thi công tốt hơn. Các yếu tố trên mà Công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới vừa đưa tới sẽ đem đến cho bạn về thời gian và tiết kiệm được tiền bạc hơn rất nhiều

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...