Vách ngăn vệ sinh như thế nào thì được gọi là vách ngăn có ưu điểm vượt trội

Vách ngăn chống nước vệ sinh chắc chắn phải có nhiều ưu điểm lắm nên ngày nay mới được sử dụng nhiều đến như vậy. Bạn muốn hiểu thêm những ưu điểm vượt trội của vách ngăn , công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới sẽ cùng tìm hiểu với bạn ngay sau đây

Xem thêm thông tin tại danh mục: Nội thất khác

Vách ngăn vệ sinh compact

Vách ngăn vệ sinh compact

  • Vách ngăn vệ sinh chịu nước cực tốt

Với dây chuyền sản xuất tiêu chuẩn EU, mỗi tấm vách ngăn chịu nước vệ sinh compact HPL được hình thành nhờ sự kết hợp giữa bột gỗ, cao lanh, keo ép đặc biệt áp dụng công nghệ ép dưới áp suất cao ~ 1430psi và nhiệt độ 150oC, lõi Phenolic giúp chịu nước hoàn toàn.
Vớ vách ngăn vệ sinh chịu ẩm thì khả năng chịu nước hạn chế nhưng chống ẩm cực tốt, nên chúng cũng được sử dụng khá nhiều trong phòng vệ sinh tránh sự kết hợp với phòng tắm.

  • Vách ngăn vệ sinh chống axit, chống cháy

Sản phẩm tấm vách ngăn vệ sinh compact hcm ở nhiệt độ 80oC và tấm MFC vượt trội hơn ở 120oC. Điều đó đã hạn chế được một số tai nạn do sự bất cẩn của người sử dụng khi hút thuốc trong phòng vệ sinh.

Phòng vệ sinh chắc hẳn sẽ dùng hóa chất tẩy rửa hàng ngày do đó không thể tránh khỏi sự tiếp xúc và ăn mòn của axit, nhưng vách ngăn đã được khắc phục nhờ bề mặt phủ melamine cao cấp.

Tham khảo thêm qua bài viết: 2 loại vách ngăn vệ sinh phổ biến nhất thị trường

vách ngăn vệ sinh cao cấp

vách ngăn vệ sinh cao cấp

  •  Vách ngăn chống trầy xước, chống bám bụi nấm mốc, dễ dàng lau chùi

Lớp phủ melamine của vách ngăn cũng đảm bảo cho tấm vệ sinh luôn nhẵn bóng, luôn bền bỉ, tránh bám bụi và nấm mốc vi khuẩn có hại cho môi trường ẩm ướt ô uế. Ngoài ra việc lau chùi khá là đơn giản và dễ dàng

  • Vách ngăn vệ sinh đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Những tấm vách ngăn vệ sinh đa dạng về màu sắc, phù hợp với nhiều không gian khác nhau khiến cho công trình phụ của bạn bớt đơn điệu.

Vách ngăn giữ các vân gỗ tự nhiên tạo sự thân thiện, kết hợp với cây xanh tạo tính hài hòa cho công trình nhà bạn.

Do đó ta thấy vách ngăn vệ sinh là sản phẩm quan trọng của xã hội hiện đại và cần thiết được lắp đặt và sử dụng với các công trình vệ sinh đặc biệt là các nhà vệ sinh công cộng, trung tâm thương mại, nhà máy nhà xưởng.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...