6 ưu điểm nổi bật của vách ngăn thạch cao

Vách ngăn thạch cao là một sản phẩm rất hay được sử dụng, ngoài công dụng để ngăn phòng hoặc chia không gian thì hệ vách này còn có một số ưu điểm nổi trội khác so với phương pháp xây tường gạch ngăn phòng. Vách ngăn thạch cao chịu nước thì có ưu điểm gì nổi bật so với các loại vách ngăn thông thường? Sau đây Công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới chúng tôi sẽ giúp bạn tìm câu trả lời nhé!

xem thêm thông tin tại danh mục: Nội thất khác

6 ưu điểm nổi bật của vách ngăn thạch cao

6 ưu điểm nổi bật của vách ngăn thạch cao

Vách ngăn thạch cao cách âm hiệu quả

Việc cách âm trong các công trình xây dựng là mọt trong những yếu tố hàng đầu trong kiến trúc xây dựng hiện đại, đặc biệt là các căn hộ chung cư nơi có hàng trăm đến hàng ngàn hộ gia đình sinh sống cạnh nhau. Với việc áp dụng trần vách thạch cao sẽ đem lại hiểu quả cho việc cách âm đến những phòng xung quanh. Vì vậy trần thạch cao thường được sử dụng cho các căn phòng đặc biệt kín, thu thanh, karaoke…

Vách ngăn thạch cao dễ dàng lắp đặt

Có nhiều lý do cho sự tiện dụng trong việc lắp đặt và thi công các công trình trần thạch cao, vách thạch cao. Với kích thước 2,4 m x 1,2 m tấm thạch cao sẽ nhanh chóng lấp đầy các khoảng trống của những bức tường hay trần nhà lớn, lắp đặt hệ thống trần vách thạch cao chỉ cần những công cụ đơn giản như khoan, vít và các dụng cụ để cắt tấm. Với trọng lượng nhẹ chỉ cần 2 người thợ làm thạch cao đã có thể dễ dàng lắp đặt những tấm thạch cao vào những bộ khung đã được dựng sẵn trước đó. Với đặc tính dễ thi công nên việc áp dụng các kỹ thuật xây dựng cũng đơn giản hơn so với các hạng mục tương đương khác.

Vách ngăn thạch cao có độ bền cao

Khi xây dựng các công trình thạch cao và trải qua những lớp sơn bả và làm nhẵn mặt phẳng, hệ thống trần vách thạch cao sẽ trở thành một khối vững chắc với độ bền trên 20 năm.

Vách ngăn thạch cao có khả năng chịu lửa cao

Tấm thạch cao vách ngăn vệ sinh chống ẩm chịu lửa là một vật liệu tuyệt vời để chịu lửa làm tăng tính an toàn cho những công trình thạch cao. Chính từ nguyên liệu kết hợp lên tấm thạch cao, bên trong nó có chứa hơn 20% nước kết hợp hóa học do đó khi xảy ra các vụ cháy nổ tấm thạch cao sẽ làm giảm sự truyền nhiệt cũng như sự lây lan của ngọn lửa. Điều này sẽ làm giảm rất nhiều thiệt hại do ngọn lửa gây ra.

Vách ngăn thạch cao dễ dàng thay đổi kiến trúc

Bạn có thể dễ dàng thay lắp cũng như sắp xếp lại các căn phòng hay thay đổi hình dáng của trần thạch cao trước đó. Bên cạnh đó tấm thạch cao có thể dễ dàng kết hợp với các phụ kiện đi kèm như những hệ thống ánh sáng đặc sắc để tạo nên cho ngôi nhà của bạn những công trình mang màu sắc cá nhân nhất

Vách ngăn thạch cao có giá thành hợp lý

Với sự phổ biến và dễ lắp đặt. Tấm thạch cao là một trong những lựa chọn hàng đầu trong việc chịu lửa cũng như giá thành sản phẩm luôn rẻ hơn các hệ thống khách từ 1,5 đến 2 lần.

Tham khảo thêm qua bài viết: Vách ngăn vệ sinh như thế nào thì được gọi là vách ngăn có ưu điểm vượt trội

Ưu điểm nổi bật của vách ngăn thạch cao

Công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới đã thiết kế thi công rất nhiều công trình có sử dụng hệ vách thạch cao cho nhiều mục đích sử dụng như: Vách ngăn phòng, vách trang trí, vách chống ẩm, vách chống cháy. Hãy liên hệ ngay với Công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới nếu có nhu cầu thi công vách ngăn thạch cao hay để nhận ngay báo giá phụ kiện của vệ sinh hay báo giá vách ngăn vệ sinh mdf nhé !

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...