Báo giá hệ thống lọc nước bể bơi – hoabico.com

Hệ thống lọc nước bể bơi là một trong số những thiết bị vô cùng quan trọng đối với sự vận hành chung của một hệ thống bể bơi. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin chung nhất về báo giá hệ thống lọc nước bể bơi. Mời quý khách hàng cùng theo dõi!

Vai trò của hệ thống lọc nước bể bơi trong sự vận hành chung của hồ bơi

Ngày nay, hồ bơi không chỉ xuất hiện ở những khu vực giải trí, thể thao mà hộ gia đình cũng có nhu cầu xây dựng hồ bơi để phục vụ cuộc sống. Nguồn nước sử dụng lâu ngày nên có nhiều vi khuẩn, nấm, bụi,.. nếu chỉ dùng phương pháp khử trùng thì không đảm bảo an toàn và sạch, hơn nữa trong những trường hợp cá biệt với những cá nhân tự mình thi công tạo nên công trình không thông qua bất kỳ đơn vị tư vấn nào. Đây chính là một trong những lý do khiến hệ thống lọc nước bể bơi được sử dụng thường xuyên và có tầm quan trọng đặc biệt đối với mỗi chủ đầu tư bể bơi. Để đảm bảo nguồn nước sạch nhất lắp đặt hệ thống lọc nước là điều cần thiết, bởi chúng có thể lọc sạch những chất bẩn, vi trùng ở tầng đáy, tầng giữa và tầng trên bể bơi một cách nhanh gọn nhất. Mỗi loại hồ bơi lại tương ứng với một loại máy lọc khác nhau do đó để biết Cách chọn máy lọc nước hồ bơi đúng cách, hoạt động mang lại hiệu quả tối đa, cùng với mức giá hợp lý.

Báo giá hệ thống lọc nước bể bơi chi tiết và chính xác nhất

Giá máy lọc nước hồ bơi phụ thuộc vào những yếu tố nguồn gốc xuất xứ, công suất lọc hàng ngày, yêu cầu về phụ kiện thay thế, chế độ bảo hành, bảo trì …cùng các yếu tố khác liên quan khác. Rõ ràng với thể tích công suất càng lớn thì giá càng cao, nguồn gốc xuất xứ lại cũng là điều rất quan trọng bởi chịu nhiều loại thuế suất khác nhau, chất lượng máy cũng tạo nên cấu thành chi phí,..bởi vậy điều quan trọng hơn thế là phải phù hợp với chi phí tài chính của khách hàng, loại máy sau khi lắp đặt phù hợp với diện tích và thể tích nước của hồ bơi, tiết kiệm được tối đa chi phí, nhưng công trình vẫn đảm bảo được vận hành tối đa và mang lại hiệu quả cao nhất. Giá cả rất quan trọng, vậy nên trước khi mua máy lọc nước hay bất cứ thiết bị nào cũng nên tham khảo bảng giá máy lọc nước bể bơi.

Xem thêm : Báo giá thiết bị bể bơi

Mức giá chung nhất cho sản phẩm hệ thống lọc nước bể bơi dao động trong khoảng từ 15-30 triệu đồng tùy thuộc từng nguồn gốc sản phẩm, công suất. Quý khách hàng hãy cân nhắc để lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất cho chính mình.

Một vài lưu ý khi lựa chọn hệ thống lọc nước bể bơi

– Lựa chọn vị trí thuận lợi để đặt máy lọc nước:

Phải giúp máy hút, đẩy nước dễ dàng. Cần lắp đặt nơi cố định, bằng phẳng, thông thoáng.

Có mái che chắn cẩn thận:

Cần có mái che để bảo vệ thiết bị trong ngày mưa nắng giúp kéo dài tuổi thọ của máy, ngăn chặn bụi bặm và các tác nhân không mong muốn.

Lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất:

Hầu hết khi mua thiết bị về đều có bảng hướng dẫn chi tiết, cụ thể. Do đó hãy lắp đặt theo những gì hướng dẫn để đảm bảo đúng kỹ thuật. Cụ thể:

+ Cửa xả máy lọc cần có van để thuận lợi khi sửa chữa

+ Lắp đặt với đường ống có kích thường phù hợp tránh nước rò rỉ gây lãng phí

+ Hạn chế số lượng co để nước lưu thông ổn định

+ Không đặt máy ở khu vực bị sụt lún

+ Tìm hiểu các kết nối của máy

Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với sản phẩm.

Xem thêm : Thiết kế nội thất để có không gian đẹp

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...