Đồng hồ Casio MTP-V002L-1BUDF dây da đen sáng bóng nổi bật

Sự kết hợp giữ đường nét cổ điển cùng chi tiết hiện đại nổi bật dễ dàng phối đồ. Mặt đồng hồ Casio thiết kế có chiều sâu và rộng hơn giúp người đeo cảm thấy khỏe khoắn hơn, mặt số dễ nhìn và còn có cả ngày giúp phái mạnh.  Đồng hồ Casio MTP-V002L-1BUDF là một trong những dòng sản phẩm hot nhất trên thị trường hiện nay với thiết kế tinh tế trong từng đường nét, mặt số sắc nét dễ nhìn mang đến sự sang trọng cho phái mạnh.

 

Đồng hồ nam Casio MTP-V002L-1BUDF

Đồng hồ Casio MTP-V002L-1BUDF chính hãng

Đồng hồ nam MTP-V002L-1BUDF với bộ máy hoạt động bền bỉ cùng lớp vỏ cao cấp như chiếc áo giáp có thể bảo vệ được bộ máy bên trong hoạt động không ngừng nghỉ giúp phái mạnh có thể an tâm khi sử dụng.

Với sự kết hợp giữa màu đen trắng thời trang nổi bật, dây da đồng hồ màu đen cao cấp nổi bật với phần gờ mạ bạc hay phần nền mặt nổi bật màu đen với phần số chỉ giờ màu trắng. Đồng hồ Nam Casio Dây Da chính hãng với khả năng chống nước lên đến 30m nhưng bạn cần chú ý chút đến áp suất nước.

Đồng hồ Casio MTP-V002L-1BUDF

Nam tính và mạnh mẽ

Đồng hồ Casio MTP-V002L-1BUDF

Mặt đồng hồ Casio MTP-V002L-1BUDF

Đồng hồ Casio MTP-V002L-1BUDF được thiết kế với màu sắc tinh tế chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú, nếu bạn là một bạn nam cá tính và năng động thì chiếc đồng hồ này chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Dây đeo da cao cấp giúp bạn cảm thấy thỏa mái khi đeo nhưng bạn chú ý chút bởi đeo dây da rất dễ bị mùi do mồ hôi ngấm vào, bạn cần vệ sinh đồng hồ đeo tay dây da sau khi sử dụng xong. Bộ máy đồng hồ Casio sử dụng Quarzt chính xác về thời gian bạn chỉ cần lưu ý phần ngày của đồng hồ Casio thường 31 ngày nên khi sử dụng những tháng 30 ngày bạn cần chỉnh lại thời gian.

Thông số kỹ thuật:

Vật liệu vỏ / gờ: Mạ Bạc
Dây đeo bằng da
Mặt kính khoáng
Chống nước
Hiển thị ngày
Giờ hiện hành thông thường
Đồng hồ kim: 3 kim (Giờ, phút, giây)
Độ chính xác: ±20 giây một tháng
Tuổi thọ pin xấp xỉ: 3 năm với pin SR626SW
Kích thước vỏ : 44×37×9,6mm
Tổng trọng lượng : 44g

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...