Thiết kế nội thất phòng khách với diện tích bó hẹp

Tư vấn thiết kế nội thất phòng khách với diện tích bó hẹp

Với những căn hộ có diện tích nhỏ thì thiết kế nội thất phòng khách hợp lý không hề đơn giản chút nào. Làm sao cho không gian phòng khách không quá bó hẹp nhưng lại không chiếm nhiều diện tích thì đó là điều mà chúng ta ai cũng phải suy nghĩ. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề này thì chúng tôi nghĩ rằng bài viết sẽ giúp các bạn tìm ra phương án, có những ý tưởng vô cùng sáng tạo để có một không gian thật rộng rãi và thoáng đãng.

Trang trí phòng khách với những tấm thảm.

Với những căn phòng có diện tích nhỏ thì lựa chọn màu sơn trắng làm chủ đạo là điều nên làm và rất hợp lý. Chuyên gia thiết kế đã đưa ra ý tưởng sử dụng những tấm thảm để trang trí cho phòng khách, giúp tăng thêm không gian, tạo nên màu sắc sống động, vui tươi hơn. Bạn có thể sử dụng một hoặc hai màu để phòng không bị rối mắt hơn nữa còn có thể gắn kết các đồ nội thất trong nhà. Thảm tối màu sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho bạn.

Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách Có Diện Tích Nhỏ.

Thiết kế nội thất phòng khách với không gian bó hẹp.

Sử dụng những chiếc gối lá là điểm nhấn trong phòng khách nhà bạn

Thiết kế nội thất phòng khách sao cho vừa tạo thêm cảm giác rộng rãi, thoáng mát, thoải mái mà lại dịu mắt thì nên lựa chọn những chiếc gối lá với màu sắc hài hòa nhẹ nhàng. Bạn có thể sắp gối thành một hàng cạnh ghế sofa để tăng thêm vẻ đẹp cho căn phòng của mình.

Trang trí tường phòng khách với giá sách

Một trong những cách để giải phóng đồ dùng cho bạn đó là thiết kế giá đựng trên đường. Sách chẳng hạn, thay vì để bề bộn khắp nơi thì bạn có thể tăng thêm không gian cho các vị trí khác bằng cách xếp gọn lên giá, như thế sẽ không chiếm nhiều diện tích nhà bạn.

Sofa da bò tự nhiên SOFA-001

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại, sang trọng và tiết kiệm diện tích.

Chọn gam màu sơn nhạt cho phòng khách

Theo các nhà thiết kế chuyên nghiệp thì một trong những cách tốt nhất để tạo cảm giác rộng rãi trong không gian phòng khách đó là trang trí đồ treo tường với gam màu nhạt và chọn đồ nội thất sáng màu. Bạn không nên chọn những gam màu quá sặc sỡ vì chỉ mang lại cho bạn cảm giác khó chịu, bức bối mà thôi.

Sắp xếp những điểm nhấn nổi bật

Để ngay lập tức làm sáng một không gian nhỏ hẹp như là phòng khách thì bạn nên treo những bản in đồ họa hoặc tranh tường nghệ thuật cực kỳ đơn giản hay chỉ cần chiếc xích đu, ghế sofa nổi bật bằng gam màu đậm kết hợp với gam màu trung tính cùng các phụ kiện bằng gỗ. Đảm bảo là phòng khách nhà bạn sẽ không còn bề bộn hay bí bách nữa.

Tham khảo các bài viết cùng chuyên mục nội thất phòng khách tại http://thietkenoithatiq.com.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...