Cây phong thủy hợp tuổi Dần

Người tuổi Dần (tuổi hổ ) có tính cách nhiệt tình,  họ khá thẳng thắn, không  bao giờ nói chuyện kiểu cách , vòng vo. Họ dám làm , dám nhận. 
 Nguoừi tuổi dần có sức lực, năng lượng làm việc hay trong mọi việc đều rất mạnh mẽ. Họ rất dễ truyền năng lượng, truyền lửa cho người khác trong công việc, hây trong mọi chuyện. 
Thẳng thắn, bộc trực nhưng tuổi hổ là người hài hước, là tuýp người hài hước , họ nói chuyện rất có duyên, nói chuyện với họ cảm thấy rất thú vị.
Tuổi hổ Cá tính mạnh mẽ, đôi khi độc đoán chuyên quyền, có thể họ không cãi nhau, hay phản biện ý kiến của người khác ngay lúc đó, họ im lặng ,.hoặc như có vẻ nhún nhường. Nhưng họ vẫn sẽ làm theo ý họ , bởi tuổi hộ là người có ý chí kiên định, ít khi bị thay đổi. Họ nói ít, làm nhiều. Họ là người co suy nghĩ ,cũng như tính cách tích cực , bởi thế nên họ chỉ hay nói về điều tốt của bản thân, và luôn  nhận xét tốt về mọi người.
. Người tuổi Dần ưa khám phá, tìm tòi, học hỏi , họ thích đánh đổi, mạo hiểm, hơn nữa kiên định khó lay chuyển. Họ có niềm tin  vào bản thân rất mạnh mẽ, đó là điểm mạnh của họ. Họ rất được người khác  tin tưỏng dù mới tiếp xúc.
Tuổi hổ không thích sự gò bó, không thích phục tùng  theo người khác.
 Khi gặp khó khăn họ rất khó bị suy sụp, dù chuyện lớn đến đâu họ cũng rất nhanh lấy lại cân bằng, rát nhanh làm lại, không bị xuống tinh thần, bởi sự lạc quan , tự tin.
về tiền bạc khi có tiền thường chi tiêu phóng khoáng, không cần tiết kiệm, nên tiền bạc không dư giả, nên thay đổi thói quen này, như vậy cuộc sống người tuổi dần sẽ ổn định, và thoải mái hơn.
Cây phong thủy tuổi Mão có nhiều loại cây khác nhau. Nhưng thích hợp nhất , về cây phong thủy tuổi dần vẫn là ngũ gia bì.

mang lại phú quý, tiền bạc cho gia chủ.
Ngoài ra cây cảnh để bàn ngũ gia bì được xem là máy lọc không khí tự nhiên tốt nhất. Bởi thân nhiều lá , nhả oxi.  Ngũ gia bì  cản bức xạ từ các loại sóng, thiết bị điện tử mà ngày nay nhà nào hầu như cũng rất nhiều, nhất là những ngôi nhà ở thành phố, nơi phải hứng chịu nhiều khói bụi, ô nhiễm thì trồng ngũ gia bì là thích hợp nhất.

Xem thêm:

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...