Đánh giá Apple iPhone 5s về thiết kế

Nó không giống như Apple đã sáng tạo ra bánh xe hoàn toàn với iPhone mới. Sự tinh tế và sang trọng biểu hiện cho thiết bị là như mọi sự hiển nhiên như những sự bổ sung trước đây. Nhưng sự tinh tế tổng thể chắc chắn đã được đưa lên một notch hoặc hai với thiết kế mới hơi. Đây là một cái nhìn gần hơn về việc xử lý tổng thể của chiếc điện thoại và lấy của chúng tôi trên toàn mới của Apple iPhone 5.

Ngay cả khi đó là một trong những thiết bị được mong đợi nhất trong năm, kỳ vọng của một chiếc iPhone khác biệt hoàn toàn không thực sự được đáp ứng ở một mức độ nào đó. Trong khi iPhone 5s quốc tế chắc chắn mỏng hơn (7.6mm) so với các phiên bản trước và dài hơn, với màn hình hiển thị lớn hơn ở 4 inch (vẫn Retina còn nguyên ở độ phân giải 640 x 1136 pixel với tỉ lệ tương phản 326 ppi và 800: 1), thiết kế tổng thể trông rất giống với 4 hoặc 4S. Màn hình hiển thị cũng có tính năng chống mài mòn vân tay đáp ứng mục đích của nó đến một mức độ nào đó. Tuy nhiên, hình dáng thuôn dài hơn giúp cầm tay tốt hơn và chiếc điện thoại nhẹ (112g) làm cho tính di động tốt hơn. Nhưng nó cảm thấy một chút giống như nó không phải là tất cả ở đó. Vỏ nhôm và kính, mặc dù nhìn khá cao cấp, thiếu trọng lượng cơ học nhất định mà chúng ta mong đợi từ các thiết bị cầm tay cao cấp. Tất cả những gì được nói, giống như những gì đã xảy ra trước đó, người ta vẫn cảm thấy rằng yếu tố tốt nhất đi kèm với việc sở hữu một thiết bị của Apple, ngay cả khi họ không đủ khả năng.

Xem thêm:  điện thoại land rover x6000

Các nút bên cạnh tùy chọn chuyển đổi sang chế độ im lặng nhỏ cũng như phím nguồn vẫn là ví dụ tốt nhất về đồ nội thất cao cấp cho một chiếc điện thoại. Không có chơi với đồ đạc và mặc dù chiếc điện thoại cảm thấy khá tinh tế, nó có cấu trúc khá vững chắc. Nhưng nếu có ai nói rằng bảng phía sau là khả năng chống xước, họ đang nói dối. Sau vài lần hẹn hò với chìa khóa và tiền xu trong túi của tôi, chiếc điện thoại này nổi lên với một vài vết thâm tím. Đầu nối Lightning mới vừa vặn với ổ cắm và vẫn giữ vững chắc. Điều này tiêu chuẩn mới của Apple đã quyết định giải phóng chúng tôi sẽ là nguyên nhân cho một số mối quan tâm cho đến các bộ điều hợp trở thành một ít hợp lý hơn. Nhưng liệu nó có giết được công ty trị giá hàng tỷ đô la nếu nó có một bộ sạc nhỏ kèm theo hộp? Tôi nghĩ là không!

Thu nhỏ xuống thẻ nano không thực sự là vấn đề, nhưng chúng tôi vẫn khuyên bạn nên làm chuyên nghiệp để làm điều đó cho bạn. Một bộ adapter có sẵn với hầu hết các nhà cung cấp điện thoại di động cho khoảng Rs. 200 cho phép bạn chuyển đổi giữa các thẻ có kích thước khác nhau. Nhìn từ quan điểm của người tiêu dùng, dien thoai iPhone 6 luôn là một thiết bị nổi bật trong đám đông đơn giản chỉ vì thiết kế và giao diện người dùng dễ sử dụng. Thiết kế cơ bản vẫn được giữ lại nhưng được tinh chỉnh để mỏng hơn, nhẹ hơn và hơi dài hơn. Nó vẫn là một thiết bị tuyệt vời đang tìm kiếm, nhưng nó không phải là, chúng tôi lặp lại, nó không phải là hoàn toàn khả năng chống trầy xước.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...