Một vài mẹo chữa đau bụng nhanh chóng có thể bạn chưa biết

Túi chườm thảo mộc là một sản phẩm được phối hợp từ 9 loại thảo mộc 100% thiên nhiên gồm: oải hương, hương thảo, lá thơm, bạc hà, sả, thì là, lá mùi, hạt ngò, quyết minh tử. Được làm từ vải 100% cotton có tính chịu nhiệt cao. Sản phẩm túi chườm thảo mộc có 2 liệu pháp: liệu pháp nhiệt và liệu pháp hương thơm. Liệu pháp nhiệt: gồm nhiệt nóng, nhiệt lạnh và bên cạnh đó còn nhiệt nóng ẩm.

Để sản phẩm túi chườm thảo mộc trong lò vi sóng với công suất tối đa và thời gian để trong lò vi sóng từ 30 giây đến 3 phút (tùy theo từng loại sản phẩm). Thời gian giữ nóng từ 20 đến 45 phút. Mùi hương của sản phẩm từ 6 tháng và giảm dần sau 12 tháng. Cách tốt nhất khi chườm nóng là lót một lớp khăn mỏng, không nên để trực tiếp lên da. Giảm nhức mỏi cơ thể. Tê lạnh bàn chân.

Résultat de recherche d'images pour "đau bụng"

Tăng tuần hoàn máu, giúp lưu thông khí huyết. Thường sử dụng trong trường hợp mãn tính: đau cơ, cứng cơ, đau bụng đi ngoài, nhức mỏi các vùng trên cơ thể. Cho túi chườm và túi nilong hoặc túi nhựa có khóa kéo hay dán dính lại để vào ngăn đông tủ lạnh từ 1- 2 tiếng là dùng được. Sản phẩm này khắc với các sản phẩm khác là không bị buốt và riệm nước. Cách tốt nhất khi chườm lạnh là lót một lớp khăn mỏng, không nên để trực tiếp lên da. Chườm lạnh khi: bị sưng do va chạm, bong gân, sốt, chảy máu cam, sưng răng, đau đầu, cháy nắng, bỏng nhẹ, côn trùng cắn.

Xịt nhẹ một lớp nước lên bề mặt túi chườm trước khi làm nóng, túi chườm sẽ có độ nóng cao và giữ nhiệt nóng được lâu hơn. Hương thơm tự nhiên tác động tới thần kinh, các giác quan và toàn bộ cơ thể cho ta cảm giác nhẹ nhàng và thư giãn. Đặc biệt hương thơm của oải hương và hương thảo giúp tinh thần thư giãn, tăng cường trí nhớ, cải thiện chất lượng giấc ngủ. Chứa 100% thảo dược tự nhiên, Túi Chườm Bụng ATZ Healthy Life có tính năng giảm đau được tích hợp từ 3 liệu pháp: nóng, lạnh và hương thơm.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...