Thiết kế nội thất cho nhà ở xã hội X2 Đại Kim

Thiết kế nội thất cho nhà ở xã hội X2 Đại Kim

Hiện dự án X2 Đại Kim sẽ được bán ra trong tháng 10 và dự kiến đây được xem là 1 trong những dự án hot ở thời điểm hiện tại và có thể rất nhiều vợ chồng trẻ sẽ mua ở dự án này.

Ngoài việc xây dựng thì việc thiết kế nội thất cho dự án nhà ở xã hộ này cũng rất được quan tâm, liệu phần nội thất cho dự án có được như kỳ vọng của nhiều người chờ đợi.

Trao đổi với chủ đầu tư chúng tôi được biết các nội thất được sử dụng cho dự án này đều sử dụng nội thất hiện đại và cao cấp. Từ gạch lát nền đến các nội thất như bồn cầu, bồn rửa mặt nóng lanh.

Phần nội thất thường được quan tâm nhiều vì nó sẽ quyết định đến giá bán của dự án này. Theo như những thông tin được rò rỉ ra thời gian gần đây thì dự án chung cư X2 Đại Kim sẽ được bán với mức giá khá thấp từ khoảng 14 – 16tr/1 m vuông. Mức giá này hoàn toàn phù hợp cho các gia đình mức thu nhập thấp.

Điều đáng chú ý nữa ở dự án này trước khi mua các bạn nên tham khảo từ các tư vấn viên công chứng pháp lý giấy tờ để được biết chính xác mức giá, diện tích căn hộ cũng như một số thông tin khác liên quan đến dự án.

Ở dự án này nếu các bạn mua sớm thì lúc khởi công thanh toán tiền đợt 1 thì tiền chênh lệch sẽ không quá cao và chọn được căn hộ đẹp cho gia đình mình.

Để liên hệ với sở tư pháp, văn phòng đại diện tư vấn dự án gọi ngay: TP Kinh Doanh Mr Hiếu: 0986 057 166  &  0917 952 368

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...