Các mẫu phòng tắm kính phổ biến hiện nay

Ngày nay phòng tắm kính cường lực ( vách tắm kính) không đơn thuần chỉ đơn giản thô sơ mà còn thiết kế dễ lau chùi đáp ứng mọi phát sinh cho người dùng. Khi diện tích hạn chế không cho phép mà phát sinh thì cao phải làm sao để đáp ứng hết cho gia đình mình lựa chọn đó là vấn đề cần được giải đáp, bằng kinh nghiệm lâu lăm trên lĩnh vực thi công kính tôi cường lực, Đại Việt Glass luôn đem lại cho quý quý khách sự hài lòng tin cậy về sản phẩm của bên mình.

Tất cả các phòng tắm dù có kích thước to nhỏ khác biệt nếu cần phát sinh cho việc dùng không gian tắm của tất cả mọi người thêm hiện đại hay là cách biệt thì công ty chúng tôi đề đưa ra mọi sự lựa chọn bền vữnglâu dài nhất.

Các kiểu phòng tắm kính:

– Phòng tắm kính cánh mở quay :

  • Phòng tắm kính cánh mở quay vuông góc ( sử dụng bản lề 90 độ)
  • Phòng tắm kính cánh mở quay vát góc ( sử dụng bản lề 135 độ)
  • Phòng tắm kính cánh mở quay thẳng góc ( tin dùng bản lề 180 độ)
Phòng tắm kính cánh mở quay

– Phòng tắm kính cánh mở trượt:

  • Phòng tắm kính cánh mở trượt bộ phụ kiện ray 10×30
  • Phòng tắm kính cánh mở trượt bộ phụ kiện ray 10×40
  • Phòng tắm kính cánh mở trượt bộ phụ kiện ray uốn
  • Phòng tắm kính cánh mở trượt bộ phụ kiện ray inox D25


Phòng tắm kính cánh mở trượt

Với các phòng tắm có chiều sâu thì bạn nên sử dụng phòng tắm kính mở trượt để ngăn khoảng cách lựa chọn mà vẫn cam kết mỹ thuật cao. Còn với các nhà tắm có không gian rộng thì khách hàng nên làm phòng tắm kính mở quay để tạo thêm sự độc lập cho từng khu vực để khi bước vào phòng khách hàng sẽ bất ngờ khi có nhà tắm kính thu hút quý phái hơn.

Xem ngay: gia phong tam kinh

Ngoài ý muốn sử dụng vách kính phòng tắm ra quý khách có thể lắp thêm trang bị cho từng cá nhân thanh 1 khu xông hơi thật thỏa sức và dễ chịu sau mỗi giờ làm việc hay lúc mệt mỏi. Đó là toàn bộ chức năng mà quý khách dễ dàng sử dụng đến. Hãy đến với chúng tôi để khách hàng có được những lời chia sẻ mọi điều lâu dài, hợp lý nhất cho phòng tắm kính của khách hàng.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...