Giường ngủ hợp phong thủy

Giấc ngủ rất quan trọng đối với con người. Giường ngủ được để đúng phong thủy không chỉ giúp các bạn ngủ ngon mà còn liên kết trực tiếp đến tài lộc của bạn.

Chọn giường giúp ngủ ngon và tăng cường các mối quan hệ.

Giường ngủ nên chon giường mang lại cho người nằm cảm thấy an toàn và thoải mái. Những kiểu giường ngủ có giá sách, tủ đầu giường và giường kim loại có thể gây ra đau đầu hoặc các vấn đề khác cho phần đầu của bạn khi ngủ. Giường ngủ không nên có các chi tiết trang trí bằng kim loại quá gần với đầu. Nên đặt giường ngủ ở vị trí trung tâm của một bức tường và không đối diện với các góc cạnh, giữa phòng hoặc phía dưới cửa sổ.

Giường ngủ giúp làm bạn giàu có?

Phong thủy  rất quan trọng trong giấc ngủ

Phong thủy rất quan trọng trong giấc ngủ

Nếu nằm quay đầu về hướng tài lộc dựa theo con số bát quái cá nhân thì sẽ giúp bạn giàu có. Tuy nhiên chưa  cần để ý đến hướng phong thủy nếu chưa tìm được vị trí kê giường chính xác. Nguyên tắc kê giường là phải đúng phong thủy trước tiên, sau đó mới tính đến hướng phong thủy cá nhân.

Nếu có thể kê giường dựa vào hai bức tường đối diện với cửa và nó ở đúng hướng phong thủy tài lộc của bạn thì sẽ giúp bạn cải thiện tài chính.

Một cách khác để có được giấc ngủ ngon là đặt một chiếc bát/chén tài lộc dưới giường. Nếu có bình hoa phong thủy, một hộp trang sức, kim loại quý hay đá quý cũng có thể đặt dưới giường ngủ. Chúng sẽ giúp bạn trong việc kiểm soát tài chính cũng như tạo ra nhiều của cải hơn.

Tự tạo một chiếc bát tài lộc cũng rất dễ, bạn chỉ cần bỏ loại đá nhiều màu, tiền xu, tượng thần tài…vào một chiếc bát và đặt dưới giường là được.

Nếu muốn, bạn cũng có thể tự tạo cho mình một chiếc “chén/bát tài lộc” bằng cách bỏ nhiều loại đá màu, tiền xu, tượng thần tài,… vào một chiếc bát và đặt bên dưới giường ngủ.

Những điều cấm kỵ trong phòng ngủ

Giường ngủ thoải mái

Giường ngủ thoải mái

Trong phong thủy có rất nhiều điều cần lưu ý. Bên cạnh chuyện đặt giường ngủ đúng cách, bạn nên chọn những chiếc giường đơn giản, không màu mè để giữu được sự yên tĩnh cho giấc ngủ của bạn.

Không nên đặt cây cảnh hoặc hoa tươi vào phòng ngủ.

Một điều khá quan trọng là không nên nhìn hoặc nghe thấy tiếng nước chảy, có thể xuất phát từ chậu rửa mặt hoặc bồn cầu.

Không nên đặt hoặc treo gương gần giường ngủ sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng không tốt cho giấc ngủ.

Gương nên đặt xa giường ngủ, để bạn khôn nhìn thấy hình ảnh của mình phản chiếu trong gương. Bởi vì bản chất của gương là chuyển động, sẽ đánh mất đi sự yên tĩnh cho không gian của bạn.

Có nên đặt tivi trong phòng ngủ?

Với những loại tivi có cấu tạo màn hình gương, khi tắt màn hình sẽ phản chiếu hình ảnh của giường ngủ, ảnh hưởng nhiều đến chúng ta.

Tuy nhiên ngày nay các gia đình đều sử dụng tivi màn hình phẳng, màn hình plasma… nên khi tắt đi màn hình sẽ chuyển sang màu đen và không phản chiếu được hình ảnh. Vì thế chúng ta có thể đặt tivi trong phòng ngủ nếu có nhu cầu.

Sử dụng các phép màu:

Giấc ngủ sẽ ngon hơn khi giường được đặt hợp phong thủy

Giấc ngủ sẽ ngon hơn khi giường được đặt hợp phong thủy

Nếu giấc ngủ của bạn thường xuyên không trọn vẹn, hãy thử đặt một con rùa hoặc tượng rùa dưới giường để có được một giấc ngủ ngon. Nếu bạn hay bị đau lưng vào ban đêm, hãy bỏ một vài cây phấn viết vào bát cơm sau đó đặt dưới giường để giảm bớt những sự khó chịu. Nếu là người thích đi du lịch, khám phá nhiều nơi thì hãy đặt một chiếc vỏ ốc xà cừ dưới giường.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...