THẾ HỆ TIẾP THEO CỦA ADIDAS ACE 2017 TRONG SẮC MÀU MỚI

Adidas sẽ chính thức cho trình làng phiên bản màu mới của thế hệ tiếp theo của giay bong da Adidas Ace 2017. Với sự kết hợp giữa các màu sắc: xanh là cây, xanh ngọc, đen và vàng, phối màu mới lần này được cho là sẽ ra mắt vào tháng 3 năm 2017.

Đây là hình ảnh của Adidas Ace 2017 phiên bản 17.2

Sự kết hợp giữa các màu sắc nổi bật như xanh neon, xanh ngọc và vàng, Adidas Ace 2017 khoác lên mình thiết kế hoàn toàn nổi bật. Màu sắc được làm phai dần đi từ phần mũi giày cho đến gót giày với điểm nhấn là logo “3 sọc” màu đen và chữ Adidas màu vàng trên phần upper.

Kết quả hình ảnh cho ADIDAS ACE 2017

Về phần công nghệ, thế hệ thứ 3 lần này của Adidas Ace 2017 vẫn được giữ nguyên thiết kế phần cổ giày Techfit được thiết kế nối liền với phần upper, tạo nên một thể thống nhất, giúp cầu thủ có được cảm giác thoải mái nhất và tối đa khả năng kiểm soát bóng. Toàn bộ cấu trúc của Adidas Ace 2017 17.1 giống với Adidas Ace 16+ Purecontrol; với thiết kế không lưỡi gà và phần dây giày được luồn qua các mấu đính trên phần upper.

Phiên bản sắp tới này của Adidas Ace 2017 được trang bị phần upper có hình dạng tổ ong được làm bằng vải sợi dệt, được phủ lên trên một lớp da nhân tạo để tăng độ bền và khả năng kiểm soát bóng.

Kết quả hình ảnh cho ADIDAS ACE 2017

Thế hệ mới của Adidas Ace 2017 cũng sẽ được trang bị phần đế giày mới với các định tròn hình trụ, 4 đinh phía trước và 9 định phía sau.

Được cho sẽ ra mắt vào mùa Xuân năm 2017, phiên bản mới này sẽ được bán với giá bán lẻ đề nghị khoảng 200 Euro, giống như phiên bản Ace 16.1. Với những thay đổi lần này, Adidas và giày đá bóng nike mong rằng sẽ mang lại những sự cải thiện hoàn toàn khác và hoàn thiện hơn cho dòng giày kiểm soát này.

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...