Những điều cần lưu ý khi bài trí phòng khách

Đối với nhà ở nếu làm theo đúng cách về quy tắc phong thủy sẽ giúp gia chủ có sự nghiệp ổn định, thành công, hạnh phúc và tài lộc may mắn. Dưới đây là 1 vài lưu ý khi bài trí phòng khách cho hợp phong thủy.

1.       Không để tủ giày, dép quá cao

–          Tủ hay kệ để giày dép ở cạnh cửa không được để quá cao so với hông người lớn vì khi thay giầy dép nó sẽ có rất nhiều bụi bẩn, được coi là những uế khí mà sẽ đem lại những ảnh hưởng không tốt đến vận khí của gia chủ.

2.       Giữ cho nhà sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp

–          Phải luôn giữ cho phòng khách nhà mình được gọn gàng, ngăn nắp, tránh để đồ đạc lung tung, bừa bộn vì nó là nơi chính để trò chuyện, trao đổi nhiều vấn đề của gia đình và khách. Nếu bóng điện ở trong phòng khách hỏng nên thay cái mới ngay, nó  hiện tâm ý của chủ nhà và giúp cho tài vận của gia đình được may mắn.

 

3.       Phòng khách phải có ánh sáng đầy đủ

–          Ánh sáng phòng khách phải đầy đủ. Theo phong thủy khi luồng không khí ở trong phòng khách mà lưu thông thì sẽ giúp cho vượng khí trong nhà được luân chuyển, tài vận gia đình sẽ thay đổi.

 

4.       Sàn nhà phải vững chắn

–          Sàn nhà hoặc nền nhà là nền móng cho mọi việc của gia đình nên nền phòng khách phải đảm bảo chắc chắn. Nếu nền phòng khách mà bị nứt vỡ hay hỏng hóc gì thì phải sửa chữa ngay.

5.       Không nên bài trí phòng khách có nhiều đồ dùng quá

Quý khách không nên trang trí nhiều đồ dùng quá mức, đặc biệt là những căn phòng về diện tích và không gian còn nhiều hạn chế. Điều đó chỉ làm cho người ở trong nhà có cảm giác khó chịu, nóng bức và không tốt cho việc tăng tài vận.

6. Đặt bàn ghế tiếp khách theo đúng vị trí

Trong phòng khách không nào thể thiếu bộ bàn ghế để tiếp khách, nếu không đặt đúng vị trí, hướng sẽ làm cho khí vận, tài vận của gia chủ bị giảm bớt. Vị trí đặt bộ bàn ghế để tiếp khách tốt hơn hết nên nằm ở giữa phòng. Sẽ giúp cho tài vận và sức khoẻ được tăng lên đáng kể.

Trên đây là những điều cần lưu ý khi bài trí phòng khách để giúp cho gia chủ tăng cường tài vận, sức khoẻ. Quý khách có thể tham khảo thêm các bài viết khác cũng rất bổ ích của chúng tôi nhé.

Related Posts

About The Author