Cùng tìm hiểu phương pháp trẻ hóa âm đạo bằng laser được thực hiện như thế nào ?

Hiện nay, phương pháp sử dụng laser để trẻ hóa âm đạo được coi là một phương pháp được nhiều chị em tin tưởng sử dụng do nó không gây ra đau đớn và cũng không mất thời gian nghỉ ngơi sau khi phẫu thuật. Sử dụng phương pháp này thường đem lại hiệu quả cho chị em ngay lập tức và thường trong vòng từ 1-2 năm sau khi thực hiện. Đem lại sự tự tin cho chị em trong quan hệ vợ chồng cũng như phòng tránh được những căn bệnh liên quan đến đường sinh dục như viêm nhiễm, nấm,…Nhưng chắc hẳn nhiều chị em trong chúng ta chưa biết đến phương pháp này thực hiện như nào phải không ? Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu phương pháp này thực hiện như nào nhé:

Liệu pháp này được cho là nhắm đến những đối tượng phụ nữ bị hội chứng teo âm đạo ở các nhóm tuổi nói chung và những chị em bị mãn kinh nói riêng. Nó sử dụng những công năng của laser nhỏ để giúp cơ thể kích thích được sự tiết estrongen và tái tạo lại các mô âm đạo bình thường. Liệu pháp này không gây ra đau đơn và nhanh chóng mang lại hiệu quả cực tốt. Thường các bác sĩ sẽ tiến hành đặt một miếng gạc vào bên trong âm đạo sau đó thâm lấy dịch bên trong. Tiến đến bác sĩ sẽ đặt đầu dò laser vào bên trong.  Lúc này bạn sẽ cảm nhận thấy sự rung nhẹ và hơi ấm bên trong phía âm đạo. Quy trình này thường được thực hiện trong vòng 5 phút là xong một liệu trình. Và thường sau 30 ngày điều trị, các mô trong thành âm đạo sẽ được tái tạo và giúp cho cấu trúc âm đạo trở nên hẹp lại và vững chắc hơn.

Đây là một phương pháp giúp trẻ hóa âm đạo rất tiên tiến hiện nay, đồng thời công nghệ laser này còn có thể áp dụng trong việc thu nhỏ vùng kín sau sinh rất hiệu quả.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...