Một số cách tẩy tế bào chết không cần dùng đến sữa rửa mặt

Việc tẩy tế bào chết được cho là một việc cực kỳ quan trong cho cơ thể và cũng là bước vô cùng cần thiết đễ giữ cho da luôn khỏe đẹp, mịn màng.

Thường thì khi tẩy tế bào chết cho da, hầu như chúng ta đều nghĩ đến việc sử dụng các loại sữa rửa mặt cetaphil. Song không phải lúc nào bạn cũng sử dụng các loại sữa rửa mặt được bởi thực tế có một số người có làn da mặt không phù hợp với các sản phẩm sữa rửa mặt. Do đó, dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc một số cách tẩy tế bào chết bằng các cách khách mà không cần dùng đến sữa rửa mặt:

  1. Tẩy tế bào chết toàn thân dạng lột

Sử dụng kem dạng lột để tẩy tế bào chết giúp cho bạn ngăn ngừa được các tổn thương cho làn da của bạn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kem tẩy tế bào chết toàn thân dạng lột và có chứa rất nhiều các chất như axit glycolic, enzyme trái cây,… đã được chứng minh là rất tốt cho làn da của bạn. Việc sử dụng kem tẩy tế bào chết dạng lột thay thế cho các loại dạng hạt sẽ giúp nó loại bỏ hết được bụi cũng như giúp làm sạch các lỗ chân lông đang bị tắc. Những loại kem này thường rất thích hợp sử dụng vào những ngày hè khi làn da của bạn có triệu chứng mụn chứng ca hay lông bị mọc ngược trong da.

  1. Găng tay tẩy tế bào chết

Nếu bạn không muốn sửa dụng các loại kem để tẩy tế bào chết dạng hạt. Bạn có thể sử dụng găng tay tẩy da chết để giúp làm sạch da của bạn. Cách sử dụng này vừa giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian mà lại tiết kiếm được nước sử dụng. Ngoài ra sử dụng các loại găng tay chà lên da còn giúp bạn làm thoáng các lỗ chân lông bị tắc và loại bỏ nhanh chóng tế bào chết.

  1. Bàn chải tẩy da chết toàn thân

Bàn chải là một dụng cụ có thể giúp bạn làm sạch cũng như loại bỏ được các tế bào chết có trên da. Song bạn phải sử dụng bàn chải theo cách đó là chuyển động tròn từ dưới gan bàn chân sau đó hướng dần lên trên và di chuyển khắp các phần của cơ thể. Sử dụng bàn chải khô còn giúp kích thích tiêu nước ở mạch bạch huyết từ đó mang lại cho bạn một làn da khỏe mạnh, mịn màng.

Trên đây là một số cách giúp bạn loại bỏ tế bào chết mà không cần sử dụng đến sữa rửa mặt. Ngoài ra, để có thể tăng khả năng loại bỏ các tế bào chết, bạn có thể sử dụng một số loại sữa rửa mặt hiện đang được đánh giá rất cao trên thị trường như cách làm se khít âm đạo…. Để có thể mang lại hiện quả rõ nét hơn trong việc giúp tẩy tế bào chết.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...