Cách chọn loại đá chất lượng trong bộ kit tự làm tranh gắn đá tại nhà

Tuy chỉ mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng tranh đính đá  đã bao phủ rộng khắp các cửa hàng tuy chưa thể sánh ngang với tranh chữ thập. Tranh gắn đá cũng đã rất đa dạng mẫu mã sản phẩm. Tuy được sản xuất từ nhiều hãng đa phần vẫn là từ Trung Quốc.

Là khách hàng cẩn thận, tỉ mỉ và tinh tế bạn có thể đặt mua được rất nhiều bức tranh ưng ý, vừa đẹp vừa sang trong. Bởi dù hàng Trung Quốc thì cũng có rất nhiều mẫu mã với chất lượng khác nhau và giá tiền cũng khác nhau. Nếu bạn không sành về tranh thì cũng có thể lựa mua được những sản phẩm chất lượng theo các gợi ý dưới đây:

Một bộ kit tranh gắn đá đầy đủ phải bao gồm:

  • Tờ hướng dẫn cách làm
  • Vải nền cao cấp loại có keo phủ
  • Bộ túi đá nhiều màu sắc ( nguyên liệu là tranh giống như nguyên liệu chỉ màu trong tranh thêu chữ thập): Thông thường đây là loại đá hạt tròn thường dùng trong trang sức hoặc trang trí nghệ thuật còn loại đá hạt vuông làm từ nhựa màu cao cấp.
  • Nhíp gắn đá, khay đựng.
  • Giấy dính trên nền vải, khi đính đến đâu chúng ta bóc ra tới đó để dính.

Đây là tất cả các nguyên liệu làm nên bức tranh vì vậy việc đánh giá về chất lượng bộ kit tranh sẽ

là một công đoạn quan trọng không thể bỏ qua.

Đánh  giá chất lượng đá:

Loại đá tốt nhất hiện nay là loại đá hạt tròn mờ hơi đục. đây cũng là loại đá được nhiều chị em ưa thích. Nếu đo là độ chuẩn khi lên màu thì đây là loại đá có màu sắc đạt chuẩn 100%, không bóng sáng quá cũng không bị  tối quá, khi gắn lên tranh tạo cảm giác chân thực và sinh động.  Chọn đá tốt là chọn mua về độ cứng và màu sắc của đá

  • Thứ nhất về độ cứng: mua loại đá có độ cứng tốt, chịu được va khi đập nhẹ, khi hoàn thiện tranh phủ một lớp keo bóng lên sẽ cho ra bức tranh vô cùng tinh xảo, bắt mắt.
  • Thứ hai chọn màu sắc của đá: Màu sắc của đá phụ thuộc vào chất lượng từng loại đá và chất phụ gia tạo nên màu của. Nếu đá loại tốt thì màu sắc của đá sẽ trong suốt, mềm và mịn, không bị có gợn bọt lăn tăn bên trong đá, không có các điểm ghồ ghề trên bề mặt, vì vậy rất dễ gắn vào bề mặt tranh. Một số loại đá có màu rất nhạt nên khi đính lên tranh cho cái nhìn rất đơn điệu, còn một số loại màu tươi sáng khi lên tranh nhìn rất đẹp mắt. Không ngoa khi nói rằng chỉ cần nhìn vào độ sáng màu của đá là có thể biết được độ đẹp vi diệu của bức tranh gắn đá

Xem thêm các mẫu tranh sơn dầu tại dealf8.com

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...