Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ CHO BÉ GÁI

Bạn có muốn tạo bất ngờ cho cô con gái của mình bằng cách thiết kế một phòg ngủ bé gái cực kì dễ thương? Hãy để chúng tôi tư vấn cho ý tưởng đáng yêu ấy của bạn bằng những mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé hết sức xinh xắn này nhé!

Ngoài việc nắm vững đặc điểm lứa tuổi và tâm lý của trẻ, phòng ngủ bé gái còn phải được trang trí dựa theo sở thích, cá tính, hoạt động thường ngày của bé và những sinh hoạt mà ba mẹ muốn hướng cho trẻ.

Nội thất cơ bản trong phòng các bé (từ 3 đến 10 tuổi) bao gồm giường, tủ sách, tủ đồ chơi, tủ quần áo, …

Chọn kích thước các đồ dùng trên phù hợp với lứa tuổi và ý định thời gian sử dụng của gia đình bạn. Gam màu chủ đạo thường là hồng, trắng, xanh dương và tím nhạt… Hình ảnh trang trí trên nội thất theo sở thích của bé. Thường là các nhân vật hoạt hình như mèo Kitty, chuột Mickey, các nàng công chúa Disney hoặc hoa cỏ, thiên nhiên, …. Qua những thiết kế dưới đây, bạn sẽ học được cách để phối hợp các màu sắc đó với nhau một cách hài hòa và đẹp mắt nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu phòng ngủ dành cho bé gái đáng yêu. Lưu ý, ba mẹ nên hỏi ý kiến và cho trẻ tham gia ý kiến hoặc lựa chọn vật dụng trang trí phòng của chính các bé.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...