Địu em bé Farlin nâng niu trẻ như trong vòng tay mẹ

Mỗi lần mẹ đi ra ngoài để mua sắm, đi dạo hay đi chơi mẹ thường mỏi tay vì phải bế bé theo vì gia đình bạn không có ai hỗ trợ bạn trông bé. Hay mỗi khi bạn làm việc nhà như nấu cơm, dọn nhà mẹ cũng vướng bận bé thì giờ đây mẹ có thể hoàn toàn rảnh tay để có thể làm những điều mà mẹ yêu thích như mua sắm, đi chơi, làm việc nhà nhờ chiếc địu Farlin.

Địu Farlin của thương hiệu Farlin nổi tiếng tới từ Đài Loan trong lĩnh vực sản xuất đồ trẻ em. Farlin là một trong những thương hiệu được rất nhiều các bà mẹ ưa chuộng hiện nay, có rất nhiều các sản phẩm của Farlin được các mẹ tin tưởng sử dụng. Những sản phẩm của Farlin đều được sản xuất trên dây truyền hiện đại, quy trình khép kín, Cho ra đời những sản phẩm tốt nhất cho mẹ và bé.

Địu cho em bé Farlin được làm từ chất liệu thoáng mát 100% cotton. Thiết kế của địu có nhiều điểm khác biệt và vượt trội. Địu được thiết kế rất đơn giản, chỉ cần 1-2 thao tác là mẹ đã có thể địu bé dễ dàng. Phần phía dưới có một lớp vải lưới giúp cho chỗ ngồi của trẻ thông thoáng hơn, khi địu mùa hè sẽ không có cảm giá bị nóng và bí như những loại địu khác. Địu em bé Farlin có thể sử dụng được cho trẻ cả mùa đông ấm áp và mùa hè mát mẻ.

Kết quả hình ảnh cho địu farlin

Ngoài ra địu Farlin cũng thiết kế thêm một chiếc túi nhỏ ở phía bên ngoài để mẹ có thể để được đồ cho bé như bình sữa, quần áo, khăn mặt cho bé.

Với chịu địu Farlin mẹ hòa toàn có thể có nhiều thời gian hơn để vừa trông bé vừa làm được mọi việc. Mẹ có thể địu trẻ đi dạo cho trẻ khám phá thế giới xung quanh, địu bé đi mua sắm mà mẹ vẫn có thể xách được đồ, địu bé khi đi nấu cơm. Với chiếc địu Farlin giúp mẹ luôn luôn được gần bé.

Hiện tại địu Farlin đang được bày bán ở hệ thống mẹ và bé Kids Plaza. Mẹ nên mua địu ở đây bởi đây là siêu thị uy tín, chất lượng. Các sản phẩm đều được kiểm tra nghiêm ngặt nên mẹ không phải lo lắng về vẫn đề mua phải hàng giả kém chất lượng. Ngoài địu thì mẹ cũng có thể mua xe tập đi cho trẻ , xe đẩy cho trẻ hay bất cứ đồ dùng nào cho trẻ đều có tại đây.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...