4 mẫu thiết kế nội thất phòng khách theo phong cách cổ điển

Trong thiết kế nội thất phòng khách này nay thì có khá nhiều gia đình ưa chuộng phong cách cổ điển. Phòng khách là bộ mặt của toàn ngôi nhà cũng như của gia chủ. Chính vì vậy khi thiết kế nội thất phòng khách nhiều gia đình đã cân nhắc và lựa chọn khác kỹ lưỡng. Và phong khách cổ điển đang được ưa chuộng hơn bao giờ hết.

Phong cách cổ điển mang tới một vẻ đẹp hoành tráng, uy nghiêm, sang trọng và thể hiện được đẳng cấp, vị thế, phong cách của chính gia đình. Dưới đây là 4 mẫu thiết kế nội thất phòng khách theo phong cách thiết kế cổ điển được đánh giá là đẹp hoàn hảo các bạn có thể tham khảo.

Mẫu 01: Thiết kế phòng khách cổ điển
Nhìn lướt qua phòng khách này bạn cũng có thể dễ dàng nhận ra đây là phong cách gì. Màu vàng kim luôn là màu đặc trưng của phong cách thiết kế nội thất cổ điển. Trong căn phòng với tông màu chủ đạo là màu vàng lấp lánh, từ màu tường cho tới chiếc dèn chùm, rèm cửa, bộ ghế sofa tạo cho căn phòng mang tới một sự đẳng cấp riêng biệt. Đồng thời sự kết hợp khéo léo giữ 2 tông màu vàng và trắng tạp nên sự hài hòa cho cả căn phòng.

Mẫu 02: Thiết kế phòng khách cổ điển Châu Âu

Vẫn là sự kết hợp giữa 2 màu vàng trắng tạo nên nét riêng cho căn phòng. mẫu thiết kế nội thất phòng khách này nhìn qua giúp ta liên tiển tới những căn biệt thự ở Châu Âu với lò sưởi. Thiết kế tường nhà được bọc da mới tới sự mới lạ cho căn phòng.

Mẫu 3: Thiết kế phòng khách cổ điển

Chắc hẳn bạn sẽ phải vô cùng choáng ngợp với chỉ 1 tông màu vàng kim vô cùng nổi trội thể hiện được đẳng cấp của gia chủ qua căn phòng này. Từ tường nhà dược trang trí những hoa văn đắp nổi vô cùng cầu kỳ. Cho tới bộ ghế sofa thiết kế theo phong cách cổ điển có mầu cực kỳ hợp tông với căn phòng. Phải nói đây là phòng cách mang đậm phong cách cổ điển.

sự lấn át của tông màu vàng kim trong phòng khách.

Mẫu 04: Thiết kế phòng khách cổ điển

Khác biệt với những mẫu phòng khách cổ điển Châu Âu trên. Thì phòng cách này lại mang hơi hướng phong cách cổ điển Việt Nam. Với tông màu trầm nhẹ nhàng tạo cảm giác thư thái thanh toát.

Thiết kế nội thất cổ điển

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...