Sàn gỗ tự nhiên cao cấp – đẳng cấp đích thực

Sàn gỗ đang ngày càng được ưa chuộng bởi sự thuận tiện cũng như thẩm mỹ của nó. Chính vì những lợi ích mà nó đem lại và nhu cầu sử dụng đang ngày càng gia tăng nên việc mở rộng quy mô sản xuất được rất nhiều các nhà đầu tư lưu tâm và hướng tới.

Sàn Căm xe trong nội thất cổ điển truyền thống

Sàn gỗ Căm xe trong nội thất cổ điển truyền thống

Nếu như trước đây chỉ là những sàn gỗ tự nhiên bán tại Hà Nội – nghĩa là sàn nhà được làm từ những nguyên liệu gỗ lấy trong tự nhiên thì cho đến nay, sàn gỗ không chỉ ngày càng được thiết kế đa dạng hoá về cả chủng loại và nguyên liệu. Hiện nay, chúng ta đã nghe rất nhiều đến sàn  công nghiệp với mẫu mã cũng không thua kém gì sàn gỗ tự nhiên, hơn thể nữa lại đa dạng về màu sắc, kích thước. Sàn  công nghiệp ra đời đáp ứng thị hiếu của khách hàng với mức chi phí không quá cao, vửa rẻ, vừa đẹp. Thế nhưng sàn tự nhiên cao cấp vẫn giữ một vị trí nhất định trong “làng sàn gỗ” cũng như đối với những người đam mê đồ gỗ. Điều này càng đúng với các dòng sàn tự nhiên cổ điển như ván sàn gỗ Giáng Hương Lào hay sàn gỗ Căm xe. Sàn Giáng Hương mang đến giá trị cho ngôi nhà bởi sự quý hiếm còn đối với ván sàn gỗ Căm xe Lào là phong cách cổ điển truyền thống nhẹ nhàng và gần gũi.

Bề mặt sàn gỗ Giáng Hương, sàn gỗ tự nhiên đẳng cấp

sàn giáng hương

Bề mặt sàn gỗ Giáng Hương, sàn gỗ tự nhiên đẳng cấp

Sàn  tự nhiên cao cấp đương nhiên giá cả, chi phí mà khách hàng phải bỏ ra sẽ cao hơn nhiều hoặc rất nhiều so với ngay cả sàn tự nhiên và  công nghiệp. Bởi vì mặc dù cùng là  tự nhiên nhưng sàn gỗ tự nhiên cao cấp sẽ có tính nổi trội hơn. Đó có thể là loại gỗ tốt hơn, cách thức hay quy trình sản xuất với chất lượng tiên tiến hoặc cao hơn sẽ đem lại sự hài lòng không chỉ ở sự thoải mái khi sử dụng mà còn thoả mãn đam mê đồ gỗ của khách hàng.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...