Sàn gỗ công nghiệp cao cấp được yêu thích nhất

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp vẫn là hướng mà nhiều người muốn sử dụng

Về chất lượng và thẩm mỹ thì sàn gỗ công nghiệp cao cấp rất được người tiêu dùng ưu ái lựa chọn. Với một chi phí không nhỏ cho ngôi nhà rộng rãi của mình trở nên đẹp hoàn hảo hơn vẫn luôn thu hút những đại gia Việt. Với nhiều mẫu san go cong nghiep cao cap là cơ hội cho người tiêu dùng lựa chọn thoải mái hơn. Bạn có thể tìm cho mình một loại phù hợp khi ghé thăm site này !

Những mẫu sàn gỗ công nghiệp thật sự cao cấp

Giống như một số mẫu sàn công nghiệp ở tầm trung như Malaysia hay Thái Lan đều có những đặc tính chịu nước và chịu lực tương đối. Nhưng nếu để nói đến những mẫu sàn  cao cấp hơn thì phải kể đến một số mẫu của Bỉ, Pháp, Thụy Sĩ…

Một số mẫu như sàn gỗ Quick step Bỉ có khả năng chống trầy xước cao, chỉ số AC5 – AC6 là rất hiếm ở các mẫu sàn gỗ cao cấp. Vì vậy, sàn gỗ Quick step Bỉ cũng có giá thành tương đối cao hơn.

sàn quick step bỉ

Đa số sàn gỗ công nghiệp cao cấp đều có giá thành cao hơn so với các mẫu sàn gỗ được sản xuất tại Trung Quốc. Nhưng cùng mẫu được sản xuất tại Trung Quốc theo công nghệ của các nước tương ứng như Thụy Sĩ, Pháp… lại không có đủ các đặc tính của hàng chính hãng.

Ngoài ra, sàn gỗ Kronoswiss  cũng nổi tiếng và chiếm được cảm tình của người sử dụng nhờ đặc tính khả năng chịu nước siêu cường. Sàn gỗ Kronoswiss sản xuất tại Thụy Sỹ là mẫu sàn gỗ có giá thành tương đối, nếu bạn có kinh phí kha khá thì bạn có thể lựa chọn mẫu sàn gỗ này.

 kronoswiss sản xuất tại thụy sỹ

Thị trường sàn cao cấp ngày càng rộng lớn, và sự đa dạng của các loại sàn gỗ và thiết kế vân gỗ và màu sắc cũng giúp nhiều người có thị hiếu khác nhau lựa chọn được mẫu sàn như ý. Ngôi biệt thự của bạn sẽ trở nên hoàn hảo và sang trọng hơn với mẫu sàn  cao cấp này.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...