Những loại sàn gỗ chịu nước có màu sắc hiện đại

Hiện nay, xu hướng thiết kế nội thất hiện đại lên ngôi trong các ngôi nhà Việt kéo theo một loạt các vật liệu đặc biệt trở nên được quan tâm nhiều trong đó có sàn gỗ chịu nước. Đã qua rồi thời những gam màu sàn phải là vàng hay đỏ mới là gỗ, những kiểu màu lạ mặt đang ngày càng chứng tỏ được sự quyến rũ và tương thích của mình trong ngôi nhà hiện đại. Hãy cùng sàn gỗ Nguyễn Kim tìm hiểu về những dòng sàn chịu nước được đánh giá cao và có nhu cầu nhiều nhất năm 2015

Sàn gỗ Chiu liu là sàn gỗ cao cấp hiện đại

Cùng với sàn gỗ Óc Chó, ván sàn gỗ Chiu Liu bán tại Hà Nội là dòng sàn gỗ cao cấp có gam màu rất hiện đại. Màu sắc đen thẫm và vân gỗ đơn giản khiến nó phù hợp với kiểu nội thất đen trắng đã từng rất thịnh hành tại châu Âu và giờ đây là Việt Nam. Những ngôi nhà với đồ nội thất, cửa và sơn tường màu trắng kết hợp với nền sàn màu đen tạo ấn tượng mạnh bởi vẻ đẹp đầy cá tính . Nhu cầu về sàn gỗ Chiu Liu đã bắt đầu tăng từ năm 2014 và tăng mạnh trong năm 2015.

bề mặt sàn gỗ chiu liu cá tính và hiện đại

Sàn gỗ Kronoswiss chính hãng Thụy sỹ, dòng sàn gỗ cao cấp châu Âu

Nói đến sàn gỗ kronoswiss chính hãng Thụy sỹ thì hầu như người tiêu dùng Việt đều biết bởi dòng sàn gỗ cao cấp này đã xuất hiện trên thị trường Việt từ hơn 10 năm nay. Riêng từ năm 2014, với sự ra mắt của cốt gỗ chịu nước và các kiểu bề mặt vân lụa, sần bạch kim thì nó đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người tiêu dùng. Hàng loạt các vân gỗ và màu sắc đặc trưng của các loài gỗ quý hiếm châu Âu được tái hiện trên bề mặt sàn gỗ Kronoswiss chính hãng Thụy sỹ một cách chân thực và tự nhiên. Kiểu màu đầy cảm hứng và mang phong cách hiện đại của dòng sàn gỗ cao cấp này cũng làm cho nó trở nên khác biệt với đa phần các dòng sàn gỗ khác trên thị trường.

Bề mặt sàn gỗ Kronoswiss chính hãng Thụy sỹ hiện đại

Ngoài ra, không thể không nói đến sàn gỗ My Floor Đức, Sensa, Janmi. Tất cả tạo nên một bức tranh phong phú về sàn  cao cấp hiện đại trên thị trường Việt Nam. Hãy đến với sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng Đống Đa, Hà Nội để tìm cho mình một dòng sàn như ý!

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...