Giá sàn gỗ tự nhiên đắt hay rẻ?

Giá sàn gỗ tự nhiên vẫn luôn cao nhất

Có vẻ như câu hỏi về giá sàn gỗ tự nhiên đắt hay rẻ thì không phải quá khó trả lời. Nếu chỉ đơn thuần xét về giá thì quả thực, sàn gỗ tự nhiên có một mức giá không chỉ dừng lại ở đắt. Nhưng hãy xem những gì mà dòng sàn này có thể mang lại cho người tiêu dùng và ở chính bản chất của chúng. Đọc thêm về dòng sàn tự nhiên khi bấm vào đây!

Sàn gỗ tự nhiên có thể điều hòa khí hậu tốt hơn

Quả thực, giá sàn gỗ tự nhiên luôn cao cấp ba lần thậm chí là nhiều hơn so với sàn gỗ công nghiệp khác. Nhưng chất liệu là sàn gỗ tự nhiên là từ 100% gỗ rừng tự nhiên. Nói về gỗ tự nhiên thì ai cũng biết về độ quý hiếm của nó, vì vậy giá có đắt cũng không phải lạ.

Điểm nữa là vì được làm từ 100% gỗ tự nhiên, chẳng hạn như ván sàn gỗ Óc chó Bắc Mỹ thì việc điều hòa không khí hiệu quả tốt hơn rất nhiều so với sàn gỗ công nghiệp. Có ván sàn gỗ Óc chó Bắc Mỹ  để lát nền nhà thì không khí trong nhà luôn trong lành và không gian lát sàn gỗ tự nhiên như vậy mà không chỉ là sàn gỗ Sồi cũng dễ chịu và trong lành hơn rất nhiều.

ván sàn gỗ Óc chó Bắc Mỹ có giá sàn gỗ tự nhiên tương đối cao

Tưởng tượng, cả ngày bạn mệt mỏi nhưng về nhà không khí trong lành và dễ thở hơn bạn có thấy tinh thần phấn chấn hơn không? Tác dụng mà sàn gỗ tự nhiên mang lại cho người sử dụng không chỉ ở thẩm mỹ còn ở mặt sức khỏe và tinh thần.

Hơn nữa, sử dụng sàn gỗ tự nhiên với gia đình có trẻ em, không lo lắng có chất phụ gia làm ảnh hưởng tới bé, bạn có thể tha hồ thả bé tự vùng vẫy dưới sàn nhà mà không lo lắng cho sức khỏe của bé hay lo bé bị lạnh như với sàn gạch men.

Ngoài sàn gỗ óc chó, sàn gỗ Căm Xe từ Lào cũng rất đáng để bạn tham khảo. Loại sàn gỗ Căm xe vừa cứng lại có thể chống được mối mọt rất tốt, tin tường sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe và thiết kế nội thất tổng quan ngôi nhà của bạn.

sàn gỗ căm xe có giá sàn gỗ tự nhiên rẻ

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...