Cấu tạo cơ bản sàn nhựa giả gỗ

Sàn nhựa giả gỗ là một thương hiệu sản phẩm chính, nổi bật đã có quãng thời gian phát triển hùng mạnh nhất với mong muốn mang đến cho cuộc sống sinh hoạt của người Việt một vẻ đẹp mới, cách nhìn nhận mới và cảm nhận cuộc sống trên nhiều phương diện mới hấp dẫn và thích hợp nhất. Sản phẩm Sàn gỗ Hornitex sản xuất tại Đức này luôn luôn cập nhật thành công những thành quả khoa học công nghệ mới của thế giới sử dụng và áp dụng vào thực tiễn cuộc sống góp phần cải thiện phần nào tính cách và sự tôi luyện hoàn hảo trưởng thành của con người.

sàn gỗ kronoswiss dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Công nghệ sàn nhựa giả gỗ

Sàn nhựa giả gỗ được sản xuất và chế biến theo công nghệ khoa học hiện đại của dây chuyền sản xuất mới được áp dụng chung trên thế giới. Sàn gỗ Hornitex sản xuất tại Đức này được làm theo nhưng tiêu chuẩn định mức và các bước tiến hành sản xuất cụ thể đạt chỉ tiêu thẩm định sản phẩm với sự kết hợp thành công của thiên nhiên và con người cùng khoa học máy móc vào đời sống. Sàn gỗ công nghiệp cao cấp điển hình dòng Giá sàn gỗ RainForest được chế xuất hiện đại theo 5 lớp chính mang vẻ đẹp tự nhiên và an toàn nhất cho người sử dụng.

sàn gỗ kronoswiss loại sàn gỗ cao cấp

 

Đầu tiên là lớp phủ bề mặt giá sàn gỗ RainForest làm nhiệm vụ bảo vệ sản phẩm trước những tác động của thiên nhiên và con người, chống ẩm mốc, chống trầy xước và giữ vẻ bóng bảy cho sản phẩm. Tiếp đó là lớp trang trí thể hiện kiểu dáng vân gỗ và màu sắc sản phẩm để làm nên vẻ đẹp ấn tượng cho con người. Sàn gỗ Hornitex sản xuất tại Đức  này được hình hành trên lớp lõi gỗ HDF có mật độ cao, lớp này quyết định chính tính chất cứng rắn và bền bỉ của sản phẩm. Sàn nhựa giả gỗ khi sản xuất được xẻ nhỏ và tiến hành lắp ráp sử dụng hèm khóa thông minh hiện đại kết nối an toàn cho con người. Cuối cùng là lớp lót bên dưới bề mặt giữ ổn định cho ván sàn gỗ cao cấp cũng như chống ồn cho người sử dụng.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...