Cách phối sơn hồng cho phòng con gái thêm yêu

Màu hồng có lẽ là màu sắc đại diện cho phái nữ. Sự dịu dàng nhẹ nhàng và nữ tính, có đến 80% phái nữ yêu thích và chọn màu hồng làm màu sơn phòng ngủ của mình. Và những gợi ý của chúng tôi sau đây sẽ giúp bạn kết hợp làm tông hồng càng trở nên đáng yêu và cá tính hơn trong việc tô vẽ căn phòng yêu thương của mình nhé!

1 Sự lựa chọn chưa bao giờ lỗi mốt Hồng và Trắng

Nếu hồng đại diện cho sự nữ tính thì trắng chính là đại diện cho sự tinh khôi. Sự kết hợp của 2 màu sắc này chưa bao giờ khiến bạn phải thất vọng. Màu hồng Trắng mang đến sự tươi sáng và ngọt ngào, tôn lên vẻ đẹp của nhau. Bạn có thể kết hợp màu trắng ở trần và tường màu hồng hoặc ngược lại. Nếu cá tính hơn có thể kết hợp tường kẻ xen kẽ giữa hai màu sắc này sẽ mang lại nét cá tính không kém phần sinh động đâu bạn nhé!

2 Lựa chọn Hồng Fuchsia và trắng

Cũng gần giống như sự kết hợp đầu tiên nhưng Hồng Fuchsia và trắng sẽ làm cho căn phòng trở nên có nét mạnh mẽ hơn. Hồng Fuchsia như một điểm nhấn giữa một nền trắng tnh khôi. Bnaj có thể lự achonj nội thất màu hồng Fuchsia hoặc trang trí 1 bức tường chủ đạo bằng màu đó. Tránh sử dụng quá nhiều nó sẽ khiến căn phòng của bạn trở nên ” ấm áp” quá mức khi mùa hè đến.

3 Lựa chọn cặp đôi tương phản Hồng và xanh biển

Nghe có vẻ lạ nhưng Hồng và xanh nước biển kết hợp với nhau sẽ thật hài hòa. tuy nhiên bạn cần chú ý một điều vô cùng quan trọng, khi tăng cường độ màu nào đó bạn nhớ giảm diện tích xuất hiện của nó bạn nhé!

4 Hồng và xanh lá cây cũng không tồi

Màu xanh và hồng thật đẹp khi chúng đứng cạnh nhau. Để giữ nguyên nét nữ tính cho căn phòng, bạn chú ý đến tông màu mình sử dụng và nên đặt chúng trên nền trắng bạn nhé!

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...