Chọn màu rèm phòng khách theo màu tường

Bạn phân vân không biết nên chọn màu gì cho rèm phòng khách khi trang trí phòng chọn màu rèm phòng khách theo màu tường là một lựa chọn đơn giản mang lại cho bạn nhiều kết quả bất ngờ. Có thể chọn những chiếc rèm phòng khách có màu giống màu tường hay chọn những chiếc rèm phòng khách có màu tương phản ngược lại với màu tường.

Chọn rèm phòng khách có màu giống màu tường là cách an toàn nhất đơn gainr nhất không cần băn khoăn khi chọn rèm phòng khách. Chọn rèm phòng khách có màu giống màu tường sẽ tạo được sụ đồng nhát về màu sắc cho không gian phòng khách. Bạn có thể chọn những chiếc rèm phòng khách có màu giống màu tường và hoa văn to bản để tạo điểm nhấn cho rèm.

Chọn rèm phòng khách có màu trái ngược với màu tường hay còn gọi là cách trung hòa màu sắc trong không gian. Nếu bạn chọn màu sắc nổi bật cho tường phòng khách có thể chọn những chiếc rèm phòng khách có màu sắc trung tính để làm dịu đi sự gay gắt của màu tường. Bạn có thể chọn những chiếc rèm phòng khách màu trắng vì màu trắng phù hợp với mọi tông màu nóng hay lạnh. Trong cách phối màu sắc có ba tông màu chính đậm, trung và nhạt có thể phối màu rèm phòng khách và màu tường theo ba cách màu đậm- màu nhạt, màu đậm- màu trung và màu nhạt- màu trung.

Hoặc có thể căn cứ vào màu sắc trên bánh xe màu để chọn những chiếc rèm có màu sắc bổ xung cho màu tường tạo nên những hiệu quả bất ngờ. Chẳng hạn như tường phòng khách nhà bạn được sơn màu cam có thể dùng những chiếc rèm phòng khách có màu xanh để trung hòa hoặc ngược lại chọn rèm phòng khách màu cam cho tường màu xanh. Chọn rèm phòng khách theo màu tường không quá khó hy vọng các bạn sẽ chọn được những chiếc rèm phòng khách phù hợp cho gia đình.

 

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...