Lợi ích của whey protein cho những người tập thể hình

Những nghiên cứu đã được tiến hành bởi bác sĩ hàng đầu của Mỹ về lợi ích của sữa whey protein đã kết luận rằng whey protein có thể có các lợi ích sau:

whey protein

whey protein

Những lợi ích vượt trội của whey protein cho sức khỏe nam giới

– Điều Trị các chứng bệnh đau nửa đầu

– Ngăn ngừa viêm phế quản

– Giảm nguy cơ tụ máu động mạch

– Hỗ trợ điều trị các bệnh về máu mãn tính như bạch cầu, viêm thấp khớp …

– Các triệu chứng về hệ tiêu hóa, dạ dày, ruột

– Ngăn ngừa viêm phúc mạc bị ảnh hưởng đến nướu răng

– Giảm nguy cơ phát triển bệnh tim và bệnh thận

– Ngăn ngừa viêm màng não

– giảm nguy cơ rối loạn nội tiết tố

whey protein

whey protein

Tất nhiên, không phải ai trong số này được kết luận đã được chứng minh bằng khoa học, nhưng họ có tiềm năng từ những lợi ích của sữa tăng cân đem lại. Nhưng sự thật là whey protein nếu được cung cấp đầy đủ sẽ mang lại cho bạn ít nhất 1 trong số những lợi ích trên. Hệ thống miễn dịch của bạn liên tục bị tấn công bởi các vi trùng và vi khuẩn, nhưng làm thế nào để có thể ngăn ngừa và triệt tiêu được những mầm bệnh vào cơ thể của bạn. Chắc hẳn bạn đã biết hoặc ít nhất cũng nghe đến việc các vi khuẩn xâm chiếm cơ thể chúng ta chủ yếu thông qua đường miệng, thông qua không khí hít thờ hoặc các đồ ăn mà bạn ăn. Có rất nhiều vi khuẩn trong cơ thể bị acid trong dạ dày phá hủy tuy nhiên , chúng không thể bị phá hủy hết và một số đã bám chặt trên răng và nướu gây ra các vấn đề răng miệng như hơi thở có mùi, răng sâu…. Bên cạnh đó, hệ thống miễn dịch của bạn sẽ phải làm việc cật lực hơn để chiến đấu với vi khuẩn tấn công do đó, hệ thống tiêu hóa của bạn làm việc bị xao nhãng chức năng chính của mình, vì thế, sẽ có những mối đe dọa khác tấn công vào cơ thể bạn.

Bạn yên tâm rằng whey protein có thể giúp bạn để đối phó với những vấn đề rắc rối trên. Như ở trên đã nêu, sữa tăng cơ là một phương pháp hữu hiệu giúp vệ sinh răng miệng của bạn và giết chết những vi khuẩn cư trú ẩn náu ở đó. Khi không có các vi khuẩn sống trong miệng của bạn, hệ thống miễn dịch của bạn được tự do để tập trung vào các vấn đề trong các bộ phận khác của cơ thể. Điều này đảm bảo rằng khả năng miễn dịch của bạn được xử lý tất cả các mối đe dọa lớn, chứ không phải là rộng năng lượng của nó trên chỉ sức khỏe răng miệng của bạn.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...