Phong thủy nhà ở – vị trí nào quan trong nhất?

Hiện nay có nhiều vị trí trong ngôi nhà được đánh giá là quan trọng và gây ảnh hưởng nhiều đến phong thủy. Thông thường sẽ dựa vào vị trí gia chủ thường xuyên sử dụng và sự có mặt của gia chủ mà ta sẽ đánh giá độ quan trọng của vị trí phong thủy. Vì vậy, nơi được cho là quan trọng nhất vẫn là giường và phòng ngủ bởi con người thường dùng từ 6 tới 8 tiếng một ngày để ngủ.

Tuy nhiên, nếu mỗi đêm bạn đều ngồi trước bàn đọc sách trong nhà của mình để làm việc với máy vi tính, kinh doanh qua mạng, hay mua bán cổ phiếu, vậy thì bàn đọc sách mà bạn ngồi trong thời gian đó sẽ là vị trí phong thủy quan trọng quyết định tài lộc của chính bạn.
Có thể thấy, việc bạn ngồi ở đâu, nằm chỗ nào, quyết định bạn nên mất bao nhiêu thời gian và công sức để thiết kế phong thủy cho vị trí này.

Nếu bạn là một người làm vợ, làm mẹt thì căn phòng bếp chính vị trí phong thủy quan trọng nhất của bạn, nó chính là nơi khẳng định tâm huyết, sự nỗ lực sáng tạo và cũng là nơi quyết định vận mệnh của chính bạn.

Việc bạn hay ngồi ở đâu, nằm chỗ nào, hay quyết định đến việc bạn nên mất bao nhiêu thời gian và công sức để thiết kế phong thủy cho chính vị trí này. Còn những nơi ít sử dụng thì bạn cũng không cần thiết phải lãng phí thời gian để sắp xếp phong thủy cho nó bởi nó có rất ít ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn.

Còn nếu bạn là giám đốc của một công ty và thường xuyên phải bàn bạc với nhân viên của mình để đưa ra quyết sách trong phòng làm việc của mình, thì phòng làm việc chính là nơi có phong thủy quyết định đến việc thăng quan, tiến chức của bạn. Bạn nên quan sát kỹ để tìm ra cách bố trí cho thích hợp nhất.

Giờ thì bạn đã biết nơi nào là nơi có vị trí phong thủy quan trọng nhất với mình rồi phải không nào. Mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...