Cách chọn màu sắc ghế sofa 3 chỗ cao cấp theo phong thủy

Ngày nay, hầu hết các gia đình luôn lựa mua màu sắc ghế sofa 3 chỗ theo phong thủy để mong muốn gia đình hòa thuận và tài vận may mắn vào nhà. Nếu muốn chọn màu sắc ghế sofa theo phong thủy thì bạn nên chọn màu phù hợp với mệnh của người đàn ông trong gia đình.

sofa 3 chỗ cao cấp

Cách chọn màu sắc ghế sofa 3 chỗ cao cấp theo phong thủy

Với những người mệnh kim thì bạn nên mua những bộ ghế sofa cao cấp đương đại có màu vàng hoặc màu trắng bởi đây là những màu phù hợp với gia chủ mang mệnh kim. Chủ nhân của ngôi nhà mang mệnh mộc thì có thể mua ghế sofa có màu xanh lá, đen hay xanh đen. Chủ nhân của ngôi nhà mệnh thủy thì nên mua màu đen hoặc màu trắng để hợp phong thủy. Với chủ nhân của ngôi nhà mang mệnh hỏa thì nên chọn màu xanh nhẹ nhàng, hồng hay đỏ. Còn đối với những người mệnh thổ thì nên chọn màu xanh nhật, vang đất để đem lại tài vận lớn nhất.

Mỗi một màu sắc của ghế sofa cao cấp lại mang một vẻ đẹp và ý nghĩa riêng, vì vậy bạn cũng cần phải rất kỹ lưỡng khi tiến hành chọn màu ghế sofa cho phòng khách nhà mình.

sofa 3 chỗ cao cấp

Ngoài việc chọn màu ghế sofa 3 chỗ cao cấp phù hợp với phong thủy của gia chủ thì bạn cũng nên lưu ý đến cả việc chọn màu ghế sofa cùng tông màu với màu sàn gỗ của phòng khách gia đình. Nếu như phòng bếp và phòng khách nhà bạn gần nhau thì bạn nên lựa mua màu sofa 2 chỗ sao cho nó cùng tone màu với sàn gỗ, tủ bếp và cả bàn ghế gỗ của phòng ăn để tạo ra một thể thống nhất cho từng căn phòng. Dựa vào tone màu của ghế sofa này bạn cũng có thể “ăn gian” về diễn tích của căn phòng nữa đấy.

sofa 3 chõ cao cấp

Với mẫu phòng khách có diện tích khá rộng thì bạn nên dùng các màu sắc tương phản tạo ra điểm nhấn cho căn phòng. Ví như sơn tường nhà là màu tươi sáng thì bạn có thể chọn ghế sofa có màu tối để tạo điểm nhấn, ngược lại màu sơn tường nhà bạn là màu tối thì bạn cần chọn ghế sofa 2 chỗ có màu sắc tươi sáng để làm cho căn phòng thêm tưới mới hơn.

Trên đây là cách chọn màu sắc ghế sofa 3 chỗ cao cấp cho phòng khách hợp phong thủy. Mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 096 685 1088 để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...