Chọn chăn ga gối đệm cho phòng cưới mùa hè

Phòng tân hôn không thể thiếu chăn ga gối đệm, tuy nhiên với thời tiết màu hè nóng nực , khi chọn mua chăn ga cần lưu ý những gì? Hãy cùng tìm hiểu về  chăn ga gối đệm  qua bài viết dưới đây

chăn ga cho phòng cứoi

Nếu vợ chồng bạn quyết định cưới vào mùa hè , hãy cân nhắc khi chọn mua chăn ga gối đệm cho phòng ngủ. Everon là thương hiệu chăn ga Hàn quốc được rất nhiều cặp đôi tin tưởng sử dụng cho phòng ngủ của mình. Thời tiết mùa hè khá khó chịu bạn nên trnahs lựa chọn chăn ga quá sặc sỡ , hay có độ dày cao  việc này sẽ khiến cho bạn có cảm giác ngột ngạt khó chịu khi bước vào căn phòng. Lựa chọn đệm cũng nên cân nhắc về khả năng thoáng khí , độ dày của đệm.

>>bảng giá đệm everon 

Đảm bảo lựa chọn màu sắc chăn ga hài hòa với nội thất trong phòng , màu sơn tường. Sự đối lập giữa màu sắc trong phòng sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu, bức bối hơn trong thời tiết nóng bức của mùa hè. Đồ dùng trogn phòng nên có sự đồng điệu với nhau trong hoa văn , màu sắc , sẽ tạo nên sự thống nhất , hài hòa, đẹp mắt.

Màu sắc chăn ga hài hoa chưa đủ , khi chọn bạn nên quan tâm đến yếu tố phòng thủy,điều này theo quan niệm dân gian có thể ảnh hưởng tới vận may  trong cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng. Màu sắc của chăn ga phù hợp với sở thích của cả hai người đồng thời  tương thích với mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc.

lựa chọn chăn ga

Phòng ngủ thường gắn liền với cuộc sống hôn nhân sau này , khi chọn lựa đồ dùng cho căn phòng bạn nên  chọn những sản phẩm có chất lượng tốt như những bộ chăn ga gối đệm của Everon2017 ang đến cho bạn những giấc ngủ thoải mái , dễ chịu. Chọn lựa những sản phẩm có chất lượng , nguồn gốc rõ ràng sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn , có những giấy phút thoải mái bên nhau.

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...