Có laptop nào khoảng 5 triệu không?

Đối với những bạn muốn sử dụng thiết bị  chuyên về các tính năng văn phòng, lướt web, chơi game nhẹ và xem phim, nghe nhạc giải trí… Thì chiếc máy tính xách tay giá rẻ là gợi ý hoàn hảo nhất. Không nhất thiết phải mua laptop quá đắt, quan trọng là phù hợp với mục đích sử dụng và túi tiền của mình. Laptop khoảng giá 5 triệu hiện nay trên thị trường có một số hãng dưới đây bạn có thể tham khảo.

Laptop Acer

Laptop Acer được xem là laptop có nhiều sản phẩm giá rẻ nhất

Laptop Acer được xem là laptop có nhiều sản phẩm giá rẻ nhất

Đối với những người yêu thích laptop giá rẻ thì máy tính xách tay Acer là gợi ý đầu tiên. Không chỉ có sản phẩm trong khoảng giá 5 triệu đồng, hãng còn có nhiều thiết bị có giá nhỉnh hơn 4 triệu đồng giá rẻ nhưng chất lượng và thiết kế rất ổn. Vì thế rất thích hợp để bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn thiết bị thích hợp với mình.

Laptop Asus

laptop asus cũng có nhiều dòng giá rẻ 5 triệu

Ngoài laptop Acer thì Laptop Asus cũng là gợi ý mà các bạn có thể ngó qua. Hãng cũng khá nổi trong phân khúc tầm trung và cao cấp nhưng ở tầm giá khoảng 5 triệu, thương hiệu này vẫn chen chân được vào và khiến người dùng không hề thất vọng. Bạn cũng nên tìm kiếm những sản phẩm của Asus để có được thiết bị thích hợp nhất với mình nhé!

Laptop Lenovo

Máy tính xách tay Lenovo giá rẻ

Máy tính xách tay Lenovo cũng là sự lựa chọn ở khoảng giá 5 triệu đồng. Nổi tiếng với những sản phẩm nồi cồng cối đá, chất lượng bền bỉ và mức giá vô cùng ấn tượng. Đảm bảo rằng bạn sẽ chọn được chiếc laptop Lenovo khoảng 5 triệu thích hợp với mục đích và sở thích của mình.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...