Tư vấn nội thất phòng khách

Phòng khách được coi là trung tâm của một ngôi nhà được coi là bộ mặt của ngôi nhà. Phòng khách là nơi rất quan trọng vì vậy việc thiết kế nội thất dành riêng cho phòng khách sao cho độc đáo và phong cách nhất cho gia chủ.

Thiết kế nội thất phòng khách

Thiết kế nội thất phòng khách

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách bày trí nội thất sao cho phù hợp nhất bạn nhé

1 Nội thất phải phù hợp với tổng thể ngôi nhà

Nội thất cần hòa hợp với phong ách chung của ngôi nhà. Nếu ngôi nhà mang hơi hướng hiện đại bạn có thể sử dụng những mẫu thiết kế hiện đại, chất liệu kính trong suốt để làm nổi bật thiết kế sang trọng. Nội thất cần phù hợp với không gian sống mang 1 phong cách thống nhất từ trong ra ngoài.

2 Nội thất phù hợp với khoảng không gian

Không nên quá tham lam trưng bày quá nhiều nội thất tại phòng khách khiến cho phòng khách trở nên chật chội và rối mắt. Ngoài ra việc mở rộng không gian bằng cách mang màu xanh vào cho không gian của bạn cũng là 1 cách tạo điểm nhấn.

Không gian phòng khách trang nhã

Không gian phòng khách trang nhã

3 Nội thất cần phù hợp với tính cách của gia chủ

Việc trao đổi bàn bạc với gia chủ về thiết kế nội thất là vô cùng cần thiết đưa ra những thống nhất chung giúp cho họ có không gian soonsguwng ý và đẹp mắt nhất.

4 Nội thất đảm bảo tính tiện nghi

Phòng khách là nơi tiếp đón các vị khách đến với ngôi nhà vì vậy cần phải đảm bảo đủ tính tiện nghi sử dụng cho các nhu cầu cần thiết.

Hãy cân nhắc tất cả những điều trên trước khi tiến hành thiết kế phòng khách bạn nhé! Hy vọng những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp ích cho bạn!

Chúc các bạn có 1 ngày làm việc vui vẻ!

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...