Xây dựng bể bơi tiêu chuẩn quá đơn giản!

Xây dựng bể bơi tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi không chỉ trong các khu du lịch, cung văn hóa thể thao mà còn được sử dụng trong các hộ gia đình. Tuy nhiên, việc xây dựng bể bơi tiêu chuẩn này phụ thuộc rất nhiều yếu tố như quỹ đất, phong thủy hình dáng hồ bơi, mục đích sử dụng và yêu cầu của người sử dụng.

Bạn có biết: 3 thiết kế bể bơi lý tưởng cho ngôi nhà tuyệt đẹp

Xây dựng bể bơi hình oval

Xây dựng bể bơi hình oval

Xây dựng bể bơi tiêu chuẩn, vấn đề cần quan tâm

Đầu tiên vấn đề khi tiến hành xây dựng bể bơi đó chính là về hình dáng, có thể được thiết kế bể bơi theo nhiều kiểu dáng hình dạng khác nhau như: hình chữ nhật, hình ovan, hình vuông, hình cắt lượn, …. Điều này tùy thuộc vào phong thủy để tạo sự thuận lợi cho gia chủ về mọi mặt sức khỏe, tài lộc hay sự nghiệp,… Còn về diện tích, phụ thuộc diện tích. Nếu quỹ đất rộng thì việc xây dựng bể bơi không mấy khó khăn mà còn có nhiều sự lựa chọn về hình dáng, bố trí cảnh vật, không gian phù hợp theo yêu cầu. Tuy nhiên với những bể thiết kế xây bể bơi trên diện tích nhỏ hẹp thì lại phải được chọn lọc kỹ lưỡng ý tưởng về hình dáng, chiều hướng, cách lắp đặt hệ thống cung cấp và làm sạch nước,… Quan trọng hơn nữa là việc lựa chọn thiết kế cho bể bơi phù hợp theo những độ tuổi và chiều cao khác nhau. Bên cạnh đó cũng phải bố trí khoa học đầy đủ những hướng dẫn cần thiết trong khuôn viên bể bơi.

Xây dựng bể bơi gia đình

Xây dựng bể bơi gia đình

Ngoài việc thiết kế bể bơi, cảnh vật xung quanh cũng tạo hiệu ứng mạnh đến không gian bể bơi. Với bể bơi trong nhà thì mái che có đạt tiêu chuẩn và hiệu quả hay không? Hoặc hệ thống chiếu sáng có đáp ứng đủ nhu cầu cần thiết hay không? Còn với xây dựng bể bơi ngoài trời thì sự sáng tạo một cách phù hợp khá quan trọng. Không gian xung quanh có thoáng đãng, đẹp mắt hay không? Cách lát sàn, lối đi có an toàn và hài hòa với cảnh vật hay không?….Tóm lại khi thiết kế một bể bơi tiêu chuẩn cần xác định chính xác, chọn lọc kỹ lưỡng để sao cho phù hợp với mọi yếu tố cần thiết, yêu cầu của người dùng và giảm thiểu chi phí xây dựng.

Một vấn đề bạn cần đặc biệt quan tâm đó chính là việc lựa chọn đơn vị thi công bể bơi. Việc lựa chọn này vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình của bạn. Bạn cần có những phương án thật phù hợp cũng như những kiến thức cần có để có thể lựa chọn đơn vị thi công chất lượng và có thể đảm bảo được những phần công việc sẽ thực hiện.

Chi tiết dịch vụ xây dựng bể bơi chuyển nghiệp của An Thái Pool: http://emaux.com.vn/tin-tuc-n161552/xay-dung-be-boi-tieu-chuan-eu-bao-gia-chi-phi-xay-be-boi.html

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...