Địa điểm du lịch nổi tiếng của đất nước Mông Cổ

Khi nói tới du lịch Mông cổ, nhiều người nghĩ rằng đây là một vùng cao nguyên chỉ có đồi và núi, tuy nhiên hiện nay bạn sẽ phải bất ngờ với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ và những danh lam độc đáo. Cùng theo dõi các địa điểm du lịch của Mông Cổ dưới đây du lich chau au 2017 nhé.

Thảo nguyên Kharkhorin

Thảo nguyên Kharkhorin yên bình, mộc mạc từng là cố đô cũng là nơi lưu giữ quá khứ huy hoàng của Mông cổ 1 thời. Hiện tại, Kharkhorin không chỉ được UNESCO công nhận là Di sản thế giới.

Xem thêm:>>> visa đi hoa kỳ du lịch

Để được trải nghiệm cảm giác một mình giữa đất trời bao la, thiên nhiên rộng lớn hay cưỡi ngựa trên thảo nguyên thì đây là một nơi lý tưởng. Khi đến đây đừng nên bỏ qua bảo tàng Kharkhorin tìm hiểu chiêm ngưỡng những tàn tích lịch sử của đế chế Thành Cát Tư Hãn nhé.

Khu tưởng niệm Zaisan

Nằm ở thủ đô Ulan Bator , khu tưởng niệm Zaisan là công trình lịch sử nhân tạo lớn nhất của Mông Cổ tưởng niệm chiến sĩ thiệt mạng trong thế chiến thứ II.

Khu tưởng  niệm Zaisan được thiết kế theo cấu trúc hình tròn mở và khi xem những bức tranh được vẽ trên tường của khu tưởng niệm. và một tượng đài kỉ niệm rất lớn ở sau bức tường.

Tu viện Gandan Khiid

Đây là một trong những tu viện lớn nhất của Mông Cổ thu hút du khách quốc tế. Điểm nổi bật và thu hút nhất chính là bức tượng mạ vàng của Phật Quan thế Âm cao khoảng 26 mét và nặng gần 20 tấn. Đây là biểu tượng cho sự hồi sinh của Phật Giáo ở Mông Cổ.

Chi tiết:>>>du lich chau uc 2017

Ngoài ra, khi tới đây bạn sẽ được nghe bài giảng của kinh phật, khám phá phật giáo thâm túy và trải nghiệm cuộc sống của các thầy tu Mông Cổ.

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...