Chia sẻ về chỉnh nha

Chào các mẹ. Hôm trước đứa bạn em hỏi về bọc răng sứ và cách chữa răng sâu, các bác sĩ ở phòng chỉnh nha đã tư vấn rất hay và em muốn chia sẻ với các mẹ một chút. Trước tiên, dĩ nhiên là đánh răng và súc miệng nước muối để tránh sâu răng, cái này thì ai cũng biết.

chỉnh nha

chỉnh nha

Nêu sâu răng, mội người có thể dùng rượu cau  chấm và vêt sâu hoặc có thể ngậm rượu cau, nó chữa răng sâu tốt hơn nhưng hơi khó ngậm vì rượu cau rất cay. Nếu nặng hơn thì các mẹ phải ra phòng khám răng, nha khoa Hà Nội đẻ hàn lại vết sâu, còn nêu nặng hơn nữa thì đành phải chữa và bọc lại răng, tôt nhất là bọc răng sứ vì nó rất bền và nhẹ. Khi bọc răng sứ, phải tìm đến các cơ sở nha khoa uy tín để đảm bảo chât lượng răng sứ và tay nghề của bác sĩ. Bọc răng sứ để đảm bảo cho vết hàn của răng sâu không bị vỡ ra, khiển cho răng bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, bác sĩ ở phòng chỉnh nha thẩm mĩ cũng nói, bọc răng sứ chỉ cần dùng cho răng sâu quá nặng, lỗ sâu quá to mà thôi.

Chinh rang

Chỉnh răng

Còn nếu muốn bảo vệ răng và để răng trông đẹp hơn thì cũng có thể bọc răng sứ, không có vấn đề gì. Tuy đây là cơ sỏ chỉnh nha đẹp, chỉnh nha hiện đại, các bác sĩ chỉnh nha có tay nghề cao, nhưng đẻ có một hàm răng đẹp và hỏe thì mọi người vẫn cần phải có chế độ ăn uống và chăm sóc hợp lý.Quan trọng nhất là mọi người phải biết cách bảo vệ răng, đùng để răng sâu rồi mới đi chữa. Khi tìm đến các phòng khám nha khoa Hà Nội thì cũng phải đảm bảo đó là nha khoa uy tín chuyên nghiệp. Em thấy chỉ có tầng 1 tòa nhà 34T Hoàng Đạo Thúy là chuyên nghiệp và giá thành hợp lý nhất.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...