Đặt giường phòng ngủ theo phong thủy

Đặt giường ngủ theo hướng đúng tuổi, đúng phong thủy, góp phần vun đắp tình cảm vợ chồng. Vì vậy bạn cần đặt giường theo phương vị của người nằm.

Vị trí đầu giường hợp với tuổi

Theo nguyên tác phong thủy, “mệnh Đông tứ” thì nên nằm ngủ ở hướng giường Đông tứ”, mệnh Tây Tứ thì nên ngủ ở hướng giường Tây Tứ. Giường ngủ nên đặt ở hướng Đông, Nam, Bắc và hướng Đông Nam sẽ tốt.

Kê giường ngủ theo tuổi vợ chồng

Xét trên khía cạnh phong thủy thì việc kê giường ngủ theo tuổi cũng sẽ có ảnh hưởng đến giấc ngủ cũng như chuyện chăn gối của hai vợ chồng.
Giường ngủ nên được đặt ở hướng cát bản mệnh, đầu giường nên gối về hướng bản mệnh, để não được nghỉ ngơi, giúp thu hút được nhiều khí chất, nếu giường không đặt đúng theo hướng cát của bản mệnh thì khí chất sẽ bị giảm sút đi.

Ánh sáng trong phòng ngủ

Phòng ngủ của bạn không nên tối tăm, có ánh sáng ban ngày thông thoáng, tràn ngập khắp nơi, ban đêm nên có ánh đèn dịu mắt, khiến bạn thư thái và yên tĩnh hơn.
Ngoài ra bạn cũng nên lưu ý một số điều như, giường ngủ có phần đuôi thẳng với lối cửa ra vào là không tốt, Phần đầu của giường ngủ nên đtặ vuông góc với cửa.
Phòng ngủ cần phải yên tĩnh và thảnh thơi để bạn không cảm thấy căng thẳng mệt mỏi sau một ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi.
Chúc bạn có được giấc ngủ ngon sau một ngày làm việc bận rộn!

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...